Đi Shopping Dù Thích Đến Mấy Cũng Đừng Chọn Các Họa Tiết Này

Khi đi shopping dù thích đến mấy cũng đừng chọn các họa tiết sau đây. Với 3 style sau kiểu thì lỗi mốt, đồng bóng, kiểu thì khó mix đồ nên tốt nhất các chị em không nên đầu tư cho mình những item này!

Quần họa tiết hoa

Vỡi những họa tiết lớn nhỏ được in ấn trên nền vải thoáng mát dành cho mùa hè. Cùng với tông màu hoa mùa hè có phần dịu mát, gam màu lạnh được sử dụng triệt để trong việc hòa trộn màu. Khi kết hợp cũng với cân đối giữa nóng và lạnh tạo nên được sự hài hòa khiến những chiếc quần in hoa trở nên phù hợp với không khí oi ức. Các họa tiết in hoa vừa và nhỏ được sử dụng nhiều trên nền vải nhẹ, thoáng.

thich-den-may-thi-khi-shopping-cung-dung-chon-cac-hoa-tiet-sau

Những kiểu quần họa tiết như: kẻ ô, quần kẻ sọc, chấm bi… sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài nổi bật, sành điệu mà thậm chí là rất sang chảnh nhưng quần hoa lá thì không như vậy.

Item này đã lạc mốt, việc mix&match ra sao cũng toát lên được vẻ ủy mị, sến sẩm,… vì thế bạn hãy để dành ngân sách cho những món xứng đáng hơn như: quần jeans, quần khaki, quần ống rộng màu trung tính, … khi shopping nhé!

Quần họa tiết da báo

Họa tiết da báo chính là một trong những xu hướng thời trang được lăng xê từ đầu hè. Với kì vọng của các “đại gia” thời trang, trào lưu sọc kẻ được ứng dụng trong nhiều thiết kế dành cho mùa xuân và nó tiếp tục duy trì sức ảnh hưởng đến tận mùa hè. Nhưng chỉ dừng lại ở một thời điểm mà thôi.

thich-den-may-thi-khi-shopping-cung-dung-chon-cac-hoa-tiet-sau

Họa tiết da báo vẫn đang là mốt, song không phải bất cứ xu hướng nào thì cũng thích hợp để toàn thể chị em đi theo. Mà cụ thể, nếu như bạn bắt gặp những chiếc quần da báo ở ngoài cửa tiệm thời trang, thì hãy khoan rút hầu bao cho chúng bởi kiểu quần này hơi khó để chưng diện.

Ngay cả những ngôi sao châu Á nổi tiếng mặc đẹp cũng chỉ bắt sóng xu hướng các họa tiết da báo bằng cách diện áo sơ mi, chân váy, t-shirt… thì các chị em biết quần da báo nên bị cho khỏi các item làm đẹp.

Quần nhung màu mè, bóng loáng

Mùa lạnh, đồ nhung lên ngôi là điều tất yếu tuy vậy thì các kiểu trang phục này vốn rất khó để mặc đẹp, dễ cộng thêm cho người diện thêm vài tuổi hoặc là sẽ biến set đồ trở nên sến sẩm, khó coi.

thich-den-may-thi-khi-shopping-cung-dung-chon-cac-hoa-tiet-sau

Đặc biệt đó là khi xúng xính những chiếc quần nhung màu mè, có thêm hiệu ứng bóng bẩy thì khả năng cao, vẻ ngoài của bạn sẽ “đồng bóng” hết biết nếu chủ nhân vụng về trong khoản mix&match.

Do đó tốt nhất, bạn hãy tránh xa kiểu quần nhung khó chơi này khi mua sắm, thay vào đó, quần nhung gạch sang xịn, dễ mặc sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn.