Eo Thon Dáng Đẹp Với 5 Loại Nước Giảm Cân Thần Kỳ

Đều là những thức uống đơn giản, đễ kiếm, giá rẻ, nhà nào cũng có mà rất ít khi được tận dụng. Giúp eo thon dáng đẹp với 5 loại nước giảm cân thần kỳ sau đây cùng D.S White.

Trà xanh

Trà xanh có thể hỗ trợ quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi, đó là nhờ vào caffeine và chất chống oxy hóa.

Caffeine có khả năng tăng cường tiêu thụ calories, đồng thời giúp bạn tập thể dục hiệu quả hơn. Chất chống oxy hóa EGCG sẽ giúp tăng cường trao đổi chất, nhờ đó mà chất béo dư thừa sẽ được đốt cháy dễ dàng hơn.

Empty

Nước lọc

Nước lọc là thức uống quen thuộc và có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng nó cũng có tác dụng giảm cân ít ai biết đến.

Một số công dụng hỗ trợ giảm cân mang nước lọc mang đến gồm có: Giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, tiêu hao calories và còn giúp ức chế cảm giác thèm ăn.

Nhiều người thường nhầm cảm giác khát nước là đói bụng. Do đó, mỗi khi bạn cảm thấy thèm ăn một món snack nào đó, hãy thử uống một cốc nước xem, không chừng bạn sẽ thấy lưng lửng bụng và chẳng muốn ăn gì nữa.

Trà gừng

Uống trà gừng không chỉ giảm thiểu những cholesterol xấu, mà còn giúp bạn cảm thấy có chút no bụng, từ đó bạn sẽ ăn ít đi và kiểm soát cân nặng được tốt hơn.

Empty

Nước chanh

Nếu uống nước lọc mà lo hương vị nhạt thếch của nước lọc, bạn hoàn toàn có thể thhêm chanh để tăng thêm hương vị, giúp chúng ta uống nước nhiều hơn. Bên cạnh đó, nước chanh còn chứa vitamin C rất tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao khả năng hấp thụ sắt của cơ thể.

Trà đen

Trà đen chứa caffeine nên có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Ngoài ra còn có điểm đặc biệt và thức uống này chứa nhiều polyphenol. Hợp chất này có khả năng giảm lượng calories cơ thể hấp thụ, tăng cường vi khuẩn có lợi.