Eyeseryl B: Nguyên Liệu Giảm Bọng Mắt Hiệu Quả

Khi đã có tuổi, làn da mất đi tính đàn hồi, làm giảm sự săn chắc quanh mắt có thể gây ra làn da lỏng tích tụ quanh mắt, hình thành nếp nhăn trên mí mắt. Eyeseryl B một nguyên liệu giảm bọng mắt hiệu quả.

Công dụng Eyeseryl B

Eyeseryl B là một tetrapeptide với các đặc tính chống phù nề hiệu quả đã được kiểm chứng trong việc làm giảm sưng húp của quầng mắt ít nhất trong 15 ngày. Được kết hợp trong các công thức mỹ phẩm như huyết thanh, gel và nhũ tương, làm giảm bọng mắt theo ý muốn.

eyeseryl-b-giam-bong-mat

Những nghiên cứu được thực hiện với Eyeseryl B ở nồng độ rất thấp (1%) để xác định nồng độ tối thiểu mà một tác động có thể được đo. Cả khối lượng quầng mắt và quầng thâm là vừa phải, song lại giảm đáng kể. Lên tới 10% của giải pháp có thể được đưa vào công thức để có được hoạt động quầng mắt được giảm đáng kể.

Thành phần Eyeseryl B

Eyeseryl B Solution B có thể được đưa vào giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất, cung cấp nhiệt độ dưới 40 ° C (104 ° F).

Tỉ lệ sử dụng đề nghị : 1-10%

PH: 5,3-6,3

Ngoại hình: Dung dịch trong suốt

Hàm lượng hoạt chất: 0,1% Acetyl Tetrapeptide-5 (1 g / L)

Độ hòa tan: Tan trong nước

Chất bảo quản: Butylene Glycol (42-58%)

eyeseryl-b-giam-bong-mat

Bảo quản: Eyeseryl B cần được bảo quản trong bình kín tránh ánh sáng, sạch sẽ, thoáng mát, không quá lạnh. Để tránh nhiễm khuẩn thứ phát sau khi mở ta, thùng chứa cần phải được xử lý đặc biệt quan tâm. Nếu được lưu trữ dưới các điều kiện được đề nghị, Eyeseryl B vẫn ổn định cho ít nhất hai năm.

INCI (EU): Nước (và) Butylene Glycol (và) Acetyl Tetrapeptide-5

INCI (USA): Nước (và) Acetyl Tetrapeptide-5

Trả lời