Gái Hàn Lăng Xê Xu Hướng Kéo Cạp Váy Cạp Quần Lên Cao

Có thể thấy trend ăn mặc của gái Hàn giờ là diện quần cạp siêu cao, kéo càng sát vòng một càng tốt. Cùng xem gái Hàn lăng xê xu hướng kéo cạp váy cạp quần lên cao kết hợp đồ như thế nào nhé!

Nếu như bạn vẫn e dè chuyện diện những chiếc quần cạp cao hơn so với mức bình thường thì cũng là điều đương nhiên, trông chúng kỳ kỳ phải không nào? Nhưng bạn nên biết rằng đây chính là trào lưu ăn diện mà các cô gái Hàn đang theo đuổi đấy vì nàng nào cũng xúng xính ít nhất một kiểu quần hoặc một chân váy cạp cao. Và khi diện item này vào thì chân ai cũng trông rất dài.

Cách mix đồ kéo cạp váy cạp quần lên cao của gái Hàn

Empty

Yeri chính là một trong số những sao Hàn đi tiên phong diện quần cạp cao mix với boots cổ thấp. Có thể khi nhìn vào bạn sẽ thấy chiếc quần jeans gây chú ý hơn cả nhan sắc nữ idol tuy nhiên song song đó cũng không thể phủ nhận đôi chân cô nàng quả là dài hơn.

Empty

Qua hình ảnh này có thể thấy các hot girl sành mặc xứ kim chi cũng đang rủ nhau diện quần cạp cao đến sát chân ngực. Tuy nhiên, chẳng ai trông sến sẩm hay quê mà chỉ thấy sự hay ho, mới mẻ. Mix áo tay bồng cổ chữ V với quần cạp cao kèm belt trông hợp mốt quá đi chứ.

Empty

Bên cạnh quần ống rộng hay ống loe, thì ống đứng thì những dáng quần cạp cao được nhiều các cô gái lựa chọn. Dễ là các tín đồ thời trang Việt cũng sớm copy theo ấy!

Empty

Ai cũng biết quần ống rộng hack dáng tài tình đến đâu tuy nhiên mẫu quần ống rộng cạp cao này tính ra còn tôn dáng ảo diệu hơn nữa. Dường như chẳng cần phụ kiện cầu kì mà bạn chỉ cần kết hợp chúng với kiểu áo đơn giản thôi thì trông vẻ ngoài của bạn đã xịn sò, nịnh mắt.

Empty

Quần jeans cạp cao đang là item phủ sóng trên diện rộng. Nếu như quần không kèm belt thì bạn vẫn có thể nhấn nhá thêm một chiếc thắt lưng tương tự như cách mix & match của cô bạn này.