Genistein: Sản Sinh Collage Giúp Da Khỏe Mạnh, Đàn Hồi

Genistein là gì? Tác dụng của Genistein trong thành phần mỹ phẩm là gì? Hãy cùng DS.White chúng tôi tìm hiểu về Genistein qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về loại nguyên liệu này.

Genistein là gì?

Genistein có trong đậu nành, có tác động tương tự như estrogen. Nó hoạt động như là một loại chất chống oxy hóa, ức chế một số bước trong quá trình khởi phát và tạo thành mảng xơ vữa động mạch. Genistein với khối lượng phân tử thấp có thể thâm nhập tốt vào da, làm giảm lipid peroxydation và dọn sạch các gốc tự do. Làm giảm bớt các thiệt hại các gốc tự do có thể gây ra trong các mô của da.

Genistein

Là một loại chất có khả năng thúc đẩy sự sản sinh collagen giúp da khỏe mạnh và đàn hồi, giảm nếp nhăn, nâng da và làm sáng màu da. Tăng độ dày của biểu bì, làm giảm đi sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Trong những thử nghiệm y tế được tiến hành, có tới 53% phụ nữ sử dụng chiết xuất genistein chia sẻ rằng họ cảm thấy da săn chắc hơn và trông trẻ hơn chỉ trong vòng một tháng. Vì thế mà thành phần genistein hiện nay đã được sử dụng trong serum chăm sóc da mặt để nâng da mặt.

Thuộc tính Genistein

– Chống viêm

– Làm săn chắc da và làm mịn

– Anti-oxidant

Genistein

Ứng dụng của Genistein

– Sản phẩm chăm sóc Sun

– Sản phẩm chống lão hóa

– Lotions

– kem dưỡng ẩm

Kết hợp: Genistein nên được hòa tan trong propylene glycol hoặc hòa tan trong butylene glycol và làm nguội đi trong giai đoạn trộn sản phẩm.

Ngoại hình: Dạng bột có màu vàng

Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 0,2-1,0%

Độ hòa tan: Thực tế không tan trong nước, tan trong glycol propylene, và ethanol

Trọng lượng phân tử: 270,24

Trả lời