Giảm Mỡ Với Chụp Hình Tự Sướng

Giảm mỡ với chụp hình tự sướng _ Theo Science Daily, một nghiên cứu của Đại học California, Irvine (Mỹ) cho thấy thường xuyên chụp ảnh tự sướng và chia sẻ hình ảnh với bạn bè có thể giúp chúng ta trở nên hạnh phúc hơn.

Nghiên cứu lần đầu tiên được các nhà nghiên cứu công bố ngay trước khi học sinh trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè. Các tác giả nghiên cứu thấy rằng học sinh có thể chống lại cảm giác uể oải, mệt mỏi bằng một cách khá đơn giản, đó là chụp ảnh tự sướng.

Selfie Có Lợi Ra Sao?

Tác động tích cực đến tâm trạng

Thông qua công nghệ hình ảnh trên điện thoại thông minh, các nhà nghiên cứu tiến hành đo trạng thái tâm lý, tình cảm của người sử dụng, và nhận thấy việc chụp ảnh tự sướng và chia sẻ đến mọi người có thể làm tăng cảm xúc tích cực cho người tham gia. Đây là thông tin đặc biệt hữu ích với những sinh viên thường xuyên phải đối mặt với áp lực.

giam-mo-voi-chup-hinh-tu-suong

Tăng Cường Sự Tập Trung

Ngoài ra, theo các nhà nghiên cứu, selfie không chỉ giúp mọi người rèn luyện cơ mặt, đôi tay khỏe khoắn, mà còn giúp tăng cường khả năng tập trung. Các nhà khoa học Hàn Quốc đã thực hiện cuộc khảo sát nhỏ để đưa ra kết luận này

Vậy Tự Sường Giúp Bạn Giảm Mỡ Như Thế Nào?

Giúp Bạn Cập Nhật Tình Hình Cơ Thể Chi Tiết:

Ngày đầu tiên bắt đầu tập, hãy chụp một bức ảnh trung thực về cơ thể bạn. Cứ như vậy, mỗi ngày 1 tấm và sau 3 tháng nhìn lại, bạn sẽ thấy quá trình tập luyện có thực sự hiệu quả không. Khi cân nặng đã bị chỉ trích là chỉ góp phần làm các cô nàng bị ám ảnh về việc giảm cân, việc quan sát trực diện các vòng cùng với xác định số đo bằng thước dây sẽ giúp bạn biết mình cần phải tăng cường độ cho phần nào của cơ thể.

giam-mo-voi-chup-hinh-tu-suong

Xác định tính hiệu quả của bài tập:

Cũng nhờ những bức ảnh thường ngày tưởng chừng nặng về tính “sống ảo” này, bạn sẽ biết mình có nên tiếp tục theo chương trình đang tập không. Một khoá training giá vài trăm USD chưa chắc đã hiệu quả bằng lịch tập free của các huấn luyện viên fitness thường đăng trên Facebook. Hãy cho cơ thể cơ hội để trải nghiệm trong ít nhất 3 tháng, bằng chính những bức ảnh.

Tự thúc đẩy bản thân với những động tác khó:

Bạn có nhớ cảm giác lần đầu hít đất được 30 cái, rồi 40, 50 cái liên tiếp? Hay động tác yoga trồng cây chuối? Nhờ người bạn chụp lại những bức ảnh mình đã thực hiện những động tác khó đó, và mỗi lần nản chí, hãy tự nhắc mình, mình đã làm được tới mức này rồi, thì hoàn toàn có thể làm được các mức khó hơn. Mỗi ngày nâng độ khó lên một chút, và đến lúc chính bạn sẽ kinh ngạc với sức bền và độ dẻo dai của mình. Nhờ những bức ảnh. Nhờ những lời khen trên mạng xã hội – thứ làm bạn không còn đường lui.

Như vậy tự sướng không chỉ giúp bạn xinh đẹp mà còn thúc đẩy bạn tập luyện để body đẹp hơn, tại soa lại không selfie cùng bạn bè nhỉ ?

Trả lời