Giảm Nếp Nhăn, Trẻ Hóa Làn Da Với Thành Phần Leuphasyl

Thành phần Leuphasyl là một loại peptide mới được phát triển bởi Lipotec để nhằm mục đích giảm nếp nhăn và trẻ hóa làn da. Cùng DS.White tìm hiểu rõ hơn về thành phần này qua bài viết đây!

Leuphasyl là gì?

Leuphasyl là một lựa chọn mới và cơ chế trong phòng thí nghiệm để chống biểu hiện nếp nhăn. Là một loại chất phụ gia/ hiệu quả tổng hợp để bổ sung cho các hành động của Argireline và peptide khác

Leuphasyl

Leuphasyl bắt chước cơ chế trong ống nghiệm cơ chế tự nhiên của enkephalins: Nó cặp với các thụ thể enkephalin, bên ngoài của các tế bào thần kinh.

Hoạt động của tế bào thần kinh được “từ chối” và việc phát hành acetylcholine được điều chế. Cơ bắp co lại sẽ được nới lỏng và vì thế các biểu hiện nếp nhăn sẽ được giảm bớt.

Ứng dụng Leuphasyl

– Leuphasyl sẽ làm giảm độ sâu của các nếp nhăn trên khuôn mặt, đặc biệt là ở trán và xung quanh mắt.

– Mục tiêu của Leuphasyl trong thí nghiệm các cơ chế nếp nhăn hình thành các nếp nhăn biểu hiện theo một cách mới, có tác dụng cung cấp một thay thế cho các peptide như Argireline.

– Leuphasyl có thể được kết hợp trong các công thức mỹ phẩm như là nhũ tương, huyết thanh, sữa, …vv, nơi mà loại bỏ các nếp nhăn hay nếp nhăn ở trán hoặc xung quanh vùng mắt là mong muốn.

Leuphasyl

Thuộc tính Leuphasyl

– Incorporation: Leuphasyl nên được xử lý dưới 40 ° C (104 ° F) ở giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất.

– Ngoại hình: Không màu, dung dịch trong suốt

– PH (như cung cấp): 2,0-5,0

– Độ hòa tan: Hòa tan trong nước

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 3-10%

– Chất bảo quản: Caprylyl Glycol tại 0.5.6%

– INCI: Nước (và) Glycerin (và) Pentapeptide-18

– Bảo quản: Leuphasyl nên được bảo quản trong bình kín tránh ánh sáng ban đầu ở một nơi sạch sẽ và mát mẻ. Mà tốt nhất là để trong tủ lạnh. Nếu bảo quản đúng cách, thì Leuphasyl nên có tuổi thọ ít nhất là 18 tháng.

Trả lời