Giấy Thấm Dầu Là Gì? Có Nên Dùng Giấy Thấm Dầu?

Giấy thấm dầu là gì? Có nên dùng giấy thấm dầu hay không? Hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về công dụng của giấy thấm dầu.

Giấy thấm dầu là gì?

Giấy thấm dầu chính là cứu tinh cấp thiết nhất cho những cô nàng có làn da thường xuyên bị nhờn, hay đổ mồ hôi, bụi bẩn… dau dầu khiến cho làn da luôn trở nên bóng nhẫy, nhìn rất mất thẩm mỹ.

Đặc biệt, vào những ngày hè nắng nóng thì lượng dầu trên da mặt sẽ tiết ra nhiều hơn bình thường, lượng dầu nhờn này kết hợp cùng với lớp trang điểm của bạn sẽ bị loang lổ và lem nhem… giấy thấm dầu sẽ là một giải pháp cấp thiết đối với chị em trong những trường hợp thế này.

giay-tham-dau-la-gi-co-nen-dung-giay-tham-dau

Có nên dùng giấy thấm dầu không?

Khi sử dụng giấy thấm dầu chúng sẽ giúp chọn bạn có thể loại bỏ đi lượng dầu nhờn dưa thừa trên da mặt một cách nhanh chống hiện quả, ngay cả khi bạn trang điểm bạn thì vẫn có thể sử dụng giấy thấm dầu mà không hề bị ảnh hưởng gì. Loại bỏ được lượng dầu tiết ra trên da sẽ giúp cho chị em phụ nữ có thể tránh được một số vấn đề xấu về da như là gây tắc lỗ chân lông, bụi bẩn, nguyên nhân gây ra mụn… Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải lựa chọn loại giấy thấm dầu nào tốt nhất và dùng sao cho đúng cách đem lại hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

Dùng giấy thấm dầu như thế nào cho đúng?

Sử dụng giấy thấm dầu đúng cách đó là khi mà bạn chỉ dùng giấy/phim thấm dầu dặm nhẹ nhàng lên bề mặt da, chú ý không được chà xát mạnh vì nếu như chà xát quá mạnh nó có thể khiến da bị tổn thương, việc chà mạnh cũng sẽ kích thích da tiết dầu nhiều hơn.

giay-tham-dau-la-gi-co-nen-dung-giay-tham-dau

Với một tờ giấy thấm dầu thì chỉ nên sử dụng một lần, không nên dùng đi dùng lại bởi vì các loại vi khuẩn ở trên giấy sẽ bám vào da và gây mụn. Sau khi bạn dùng mồ hôi và bụi bẩn sẽ bám trên tờ giấy thấm dầu, nếu như bạn tái sử dụng chúng nghĩa là bạn đang tự gieo vi khuẩn lên gương mặt mình.

Đối với những cô nàng đang bị mụn thì tốt nhất không nên dùng giấy thấm dầu, bởi vì khi bạn dặm giấy này lên mặt sẽ có nguy cơ vi khuẩn lây lan từ chỗ này sang chỗ kia rất nhanh, nó sẽ gây mụn nhiều hơn cho khuôn mặt của bạn.

Đặc biệt, nếu như không muốn “tiền mất tật mang” thì bạn hãy lựa chọn cho mình một loại giấy thấm dầu tốt của thương hiệu uy tín. Đặc biệt không nên mua hàng mà bạn không biết rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Trả lời