Gladback: Thành Phần Giảm Nếp Nhăn, Ngăn Lão Hóa

Gladback chính là một phần tinh khiến và là tiêu chuẩn của Poria Cocos cho da trưởng thành. Gladback một thành phần giảm nếp nhăn, ngăn lão hóa.

Gladback là gì?

Nó hoạt động giống như một thành phần đa chức năng làm tăng độ dày của da, giúp cho làn da trông rạng rõ hơn, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn điển hình của sự lão hóa.

Poria Cocos là một loại nấm nổi tiếng trong nghành y học truyền thống của châu Á, loại nấm này được sử dụng như là một loại chất thanh lọc, chống oxi hóa, làm mềm da. Trong Gladback thành phần sử dụng chính gồm sclerocia (mycelium), là chất giàu polysacchrides (pachyman) và triterpenes.

nguyen-lieu-gladback

Cấu tạo của Gladback

– Hyaluronic acid: Chính là một glycosaminoglycan thiết yếu của da và lớp biểu bì ma trận ngoại bào, tác dụng trực tiếp trên sự gắn kết và sửa chữa của các mô.

– CD44: Là một loại glycoprotein bám dính trên bề mặt của tế bào, đóng vai trò quan trọng trong trao đổi chất và tiến triển của khối u ác tính ở người.

Kháng nguyên CD44 hiện diện ở tế bào lympho T, hạch bạch huyết, hồng cầu, tế bào não và tế bào nội mô. Trong khoảng thời gian lão hóa sự biểu hiện của các thụ thể CD44 và acid hyaluronic giảm, dẫn đến sẽ làm giảm độ dày của da, độ săn chắc và sự tái tạo của tế bào

Gladback còn giúp làm tăng sự biểu hiện của thụ thể này, giúp cải thiện sự gắn kết acid hyaluronic ở lớp biểu bì và hạ bì.

– Collagen IV: Có tác dụng duy trì sự ổn định cơ học của làn da vì nó là một yếu tố quan trọng của đường giao nhau da-biểu bì.

Khi tuổi càng nhiều thì làm giảm collagen và đến thời kì mãn kinh làm nổi bật hơn sự suy giảm này.

Gladback giúp làm tăng sự biểu hiện của collagen IV và tăng cường sự ổn định cho da.

Ứng dụng Gladback trong mỹ phẩm

– Chăm sóc lớp da mặt đã trưởng thành

– Trang điểm với điều trị

– Chống lão hóa cho da

nguyen-lieu-gladback

Khái quát Gladback

– Nguyên liệu được bảo quản: Sodium Benzoate, Glucono delta-lacton, Calcium Gluconate, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate.

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị Rate: 3-6%, an toàn lên tới 100%

– Incorporation: Gladback nên được xử lý ở nhiệt độ dưới 40 ° C (104 ° F).

– Ngoại hình: Ánh sáng lỏng màu nâu xám đến xám nâu trong suốt

– PH: 4,5-5,5

– Độ hòa tan: Tan trong nước

– Bảo quản: Sạch sẽ, thoáng mát lưu trữ nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trả lời