Gợi Ý Những Kiểu Tóc Dự Tiệc Sang Trọng Cuối Năm Cho Chị Em

Kiểu tóc đẹp sẽ mang đến cho bạn nhan sắc xinh đẹp như ý, bổ trợ cho các món đồ thời trang. Gợi ý những kiểu tóc dự tiệc sang trọng cuối năm cho chị em!

Những kiểu tóc dự tiệc sang trọng

Tóc buộc nửa đầu kết hình hoa

Tóc buộc nửa mang cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính. Muốn khác biệt hãy biến tấu mái tóc với kiểu tóc buộc nửa đầu tết hình hoa phù hợp với những bạn mà độ dài của tóc ở mức trung bình hoặc dài tới ngang lưng.

Empty

Kiểu tóc này có thể đi dự tiếc hoặc ngay cả những buổi tiệc rất quan trọng cũng đều ok. Ngoài ra bạn còn có thể áp dụng cho những buổi hẹn hò lãng mạn với chàng trai của mình nữa dấy.

Tóc tết boho

Đây là kiểu tóc cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc này bao gồm những lọn tóc tết nhỏ. Chúng được tết nổi bật trong mái tóc buông xóa.

Empty

Kiểu tóc này phù hợp với cô nàng theo phong cách tiểu thư dịu dàng. Khi tết tóc boho, bạn nhớ. Dù vậy bạn không nên lạm dụng đánh phồng tóc quá nhiều, mà hãy cân đối cho phù hợp với gương mặt, kẻo tóc bị bù xù nhé.

Tóc buông kết hợp kẹp xinh xắn

Kiểu tóc buông kết hợp kẹp nổi rần rần trong 2 năm trở lại đây. Một chút nhấn nhá cho mái tóc đảm bảo sẽ khiến bạn giữa buổi tiệc. Nếu bạn đang để tóc ngắn cũng đừng lo lắng vì bạn đều có thể áp dụng kiểu tóc đơn giản nhưng không hề đơn điệu này.

Empty

Tóc đuôi ngựa biến tấu

Tóc đôi ngựa luôn dễ dàng thực hiện. Kiểu tóc này đặc biệt cho bạn gái vẻ đẹp trẻ trung năng động. Đừng tưởng buộc tóc đuôi ngựa truyền thống là nhàm chán, bạn có thể biến tấu tóc trở nên có điểm nhấn hơn bằng cách thêm phụ kiện, đánh rối, buộc lệch…

Empty

Tết tóc tết kết hợp búi cao

Đây thực chất tóc tết kết hợp búi cao rất dễ thực hiện. Chỉ cần một chút khéo lèo cùng sự kiên nhẫn, cúi đầu xuống tết tóc sau đó cột cao gọn gàng, bạn đã có thể tự mình làm nên kiểu tóc tiểu thư đài các này. Mặc thêm một bộ váy điệu đà nữa là mọi thứ đều ok nhé.