Hiệu Quả Của Trị Nám Bằng Công Nghệ Laser Picosure

Cũng tương tự như các phương pháp trị nám khác, hiệu quả của trị nám bằng công nghệ Laser Picosure như thế nào được nhiều người quan tâm tâm.

Trị nám bằng công nghệ Laser Picosure có hiệu quả?

Phương pháp điều trị nám bằng công nghệ Picosure ra đời đã mạng lại niềm vui cho chị em khi phương pháp này nó có thể loại bỏ những kẻ thù khó trị khiến chị em mất tự tin về nhan sắc của mình. Từ khi phương pháp này ra đời, việc điều trị nám gần như đã không còn trở thành vấn đề. Picosure chính là một phương pháp trị nám cực đỉnh khi trị nám hiệu quả – nhanh chóng – an toàn trên thế giới.

hieu-qua-cua-tri-nam-bang-cong-nghe-laser-picosur

Hiệu quả trị nám bằng công nghệ Laser Picosure đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Do vậy mà quý khách hàng không cần phải băn khoăn lo lắng liệu Trị nám bằng công nghệ Laser Picosure có hiệu quả hay không?

Trị nám bằng công nghệ Laser Picosure qua con mắt chuyên gia?

Theo Michael Byers-giám đốc nghiên cứu lâm sàng hoạt động ở châu Á Thái Bình Dương cho hay:

“Picosure chính là một bước đột phá lớn trong thẩm mỹ da công nghệ cao. Picosure nổi trội nhờ vào việc có tốc độ nhanh hơn so với công nghệ Laser Nano giây thông thường. Picosure hoạt động ở bước sóng Pico giây cùng với công nghệ sóng áp lực sử dụng ánh sáng thay vì bức xạ nhiệt. Với việc sử dụng xung ánh sáng, các khu vực xung quanh da được điều trị mà không gây tổn thương.”

Giám đốc y khoa của Celebrity Laser Spa & Surgery – Tiến sĩ Kaplan – ở Los Angeles, Canifornia, Mỹ:

“Công nghệ Laser Picosure trị nám cho phép nhắm mục tiêu sắc tố một cách an toàn, với tỉ lệ bỏng thấp hơn so với IPL, thời gian điều trị nhanh và ít đau hơn. Những lợi ích khác của việc điều trị bằng công nghệ Picosure gồm có: Giúp lỗ chân lông se khít hơn, giúp làm mờ nếp nhăn, sẹo mụn trứng cá một cách tối đa.”

hieu-qua-cua-tri-nam-bang-cong-nghe-laser-picosur

Mang lại hiệu quả trị nám lên đến 90%

So với những công nghệ trị nám cũ, thì trị nám bằng công nghệ Picosure giúp điều trị hiệu quả, giúp cho vết nám mờ đi tới 90%, vượt trội hơn hẳn so với những công nghệ cũ chỉ giúp giảm nám da từ 50 – 70% nhờ vào khả năng phá hủy các loại sắc tố Melanin đã ăn sâu vào lớp trung bì và biểu bì của da. Đây được đánh giá là công nghệ đem lại hiệu quả cao nhất trong những công nghệ điều trị nám hiện nay.

Không chỉ trị nám hiệu quả công nghệ Laser Picosua còn:

– Là phương pháp điều trị an toàn giúp hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng.

– Giúp trẻ hóa da và se khít lỗ chân lông, làm mờ sẹo thâm.

– Rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 6 -10 buổi so với công nghệ điều trị nám và tang nhang cũ từ 20-30 buổi.

– Sau điều trị nám bằng công nghệ Picosure không cần phải hạn chế make up.

Trả lời