Học Hỏi Quan Điểm Làm Đẹp Của Các Tín Đồ Trên Thế Giới

Cùng học hỏi quan điểm làm đẹp của các tín đồ trên thế giới. Với những quan niệm này giúp bạn tìm ra những tuyệt chiêu được cho là đáng lưu tâm nhất về chăm sóc da.

Luôn làm sạch 2 lần

Hãy chắc chắn rằng mình làm sạch 2 lần vào buổi tối, bao gồm massage với dầu tẩy trang trong khoảng từ 30 giây đến 1 phút. Kết thúc bước tẩy trang đó chính là thao tác sử dụng sữa rửa mặt cấp ẩm. Và như vậy làn da của bạn sẽ không bao giờ bị bít tắc lỗ chân lông khi chăm chỉ duy trì thói quen làm sạch ấy.

quan-niem-lam-dep-cua-cac-tin-do-tren-the-gioi

Không dùng khăn để lau khô sau khi rửa mặt 

Nên nhớ không nên dùng khăn tắm hay khăn mặt để lau khô sau khi làm sạch da nữa. Đơn giản đó là dùng tay để loại bỏ những hạt nước đọng trên da, sau đó vỗ nhè nhẹ bằng các ngón tay. Chỉ vậy thôi cũng thấy được là da của bạn sẽ dược cải thiện rất nhiều và trở nên tươi mới, có sức sống hơn.

Ghi chú lại lịch trình chăm da của bạn

Nên ghi chép lại chuyện skincare của bạn, bao gồm cả thời điểm bạn bắt đầu dùng một sản phẩm chăm da mới. Bởi vì điều này rất có ích, bạn sẽ biết được những vấn đề xảy đến với làn da là do yếu tố bên trong, hay là do sản phẩm skincare mới  mua.

Nhẹ nhàng khi skincare

Hãy bôi thoa những sản phẩm skincare lên da với áp lực bằng 0. Đừng dùng những động tác bạo lực để làm sạch da. Bạn sẽ thấy một sự tiến triển vượt bậc về cả tông da lẫn độ mịn màng, tình trạng mẩn đỏ hay sưng phù cũng giảm đáng kể.

quan-niem-lam-dep-cua-cac-tin-do-tren-the-gioi

Cách mới để thoa essence

Trút lọ essence của mình ra một lọ xịt nhỏ. Khi sử dụng thì sẽ xịt lên da thay vì đổ essence vào lòng bàn tay, rồi sau đó thì vỗ nhẹ để tinh chất có thể thẩm thấu. Cũng không nên đổ essence ra bông cotton, cách làm này thật lãng phí. Rõ ràng là khi sản phẩm tiếp xúc với da trước tiên thì tiết kiệm hơn rất nhiều.

Mix kem dưỡng với Vaseline

Nếu như làn da bạn thường xuyên rơi vào trạng thái khô như ngói, thì bạn hãy thử mix kem dưỡng với Vaseline. Cũng không cần mix nhiều Vaseline nhưng chỉ vậy thôi thì đã có thể giúp ích được rất nhiều cho làn da.