Học Lỏm Bí Quyết Giúp Mái Tóc Dài Đầy Ngọt Ngào Của Gái Pháp

Theo các chị em thì tóc dài vốn là chân ái, điều đó ai cũng biết vì nó có thể làm được nhiều kiểu. Cùng học lỏm bí quyết giúp mái tóc dài đầy ngọt ngào của gái Pháp qua bài viết sau.

Tóc rẽ ngôi chính giữa

Tóc rẽ ngôi phù hợp với các quý cô sở hữu gương mặt góc cạnh một chút, hoặc mặt trái xoăn. Để tóc rẽ ngôi giữa trở thành lựa chọn “dễ nhằn” hơn, bạn có thể học các quý cô người Pháp, uốn nhẹ cho phần tóc mái dài để gương mặt cũng sẽ được thu gọn đi đáng kể. Trong trường hợp muốn tăng gấp bội vẻ hiện đại, tinh tế, tóc rẽ ngôi giữa suôn thẳng là ý tưởng cực đáng để trải nghiệm.

Empty

Tóc dài mái bằng

Các quý cô người Pháp cũng rất “kết” tóc dài mái bằng, tuy nhiên chị em nước Pháp lựa chọn phần mái được cắt khá phóng khoáng, có độ đuổi nhất định chứ không bằng tăm tắp như kiểu tóc mà chúng ta thường để.

Empty

Cách cắt mái như thế này đem đến vẻ khoáng đạt, đầy cá tính cho chủ nhân nhưng cũng chẳng kém phần ngọt ngào cho khuôn mặt.

Tóc xoăn sóng gợn

Tóc xoăn sóng gợn có thể làm tốt nhiệm vụ tăng vẻ bay bổng, lãng mạn cho chủ nhân và còn giúp định hình gương mặt thêm nhỏ gọn, mềm mại.

Empty

Để không bao giờ hóa nhàm chán khi diện tóc xoăn sóng gợn, bạn chỉ cần linh hoạt đổi ngôi tóc, hoặc thay đổi màu nhuộm là ổn.

Tóc xoăn từ mái

Sự phóng khoáng của các cô nàng Pháp thể hiện rõ rệt qua kiểu tóc xoăn từ mái. Nói một cách dễ hiểu hơn thì thường thường, các nàng sẽ bắt đầu uốn xoăn tóc từ khoảng mang tai thì với kiểu tóc này, phần mái sẽ được uốn sóng gợn, tạo nên nét cổ điển, lãng mạn cho chủ nhân.

Empty

Các cô nàng tóc mỏng có thể học cách này để tạo độ phồng nhẹ, đem đến hiệu ứng tóc dày và bồng bềnh hơn.