Học Tập Kiểu Tóc Buông Rủ Giúp Khuôn Mặt Nữ Tính Của Gái Hàn

Chính những lọn tóc bồng bềnh này cũng đã giúp tạo đường cong, giúp cho gương mặt thô đến mấy cũng trở nên mềm mại dịu dàng ngay tức khắc. Các chị em có thể tham khảo để áp dụng nhé!

Những lọn tóc mái còn có khả năng khắc phục nhược điểm nhan sắc và hack tuổi cực kỳ khéo léo. Không ít cô nàng nhìn trẻ xinh đến vài tuổi chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc mái của mình nhất là với ai có gương mặt bánh bao của mình. Đặc biệt với kiểu tóc mái uốn cong chữ S thì lại càng vi diệu hơn cả.

Bên cạnh phần tóc trước trán, bạn có thêm lọn tóc uốn cong chữ S hai bên mai để tạo hiệu ứng mái tóc dày và bồng bềnh hơn.

Empty

Thay vì để mái tóc mờ nhạt đơn điệu, tại sao không làm mới nhan sắc của mình bằng kiểu tóc mái chữ S bồng bềnh này. Kiểu tóc với độ cong tự nhiên khéo léo hack tuổi giúp chị em nhìn trẻ xinh hơn vài phần đấy nhé.

Empty

Ưu điểm của kiểu tóc mái chữ S này giấu nhược điểm mặt to tròn, trán ngắn cực kỳ hiệu nghiệm. Vài lọn tóc dài uốn chữ S giúp gương mặt nhìn thon dài cân đối hơn, chưa kể kiểu tóc còn tạo độ phồng giúp mái tóc nhìn lúc nào cũng bồng bềnh sang chảnh.

Empty

Bạn để tóc chia ngôi không mái đã trở nên quá quen thuộc thì chính lọn tóc mái cong chữ S nhẹ nhàng này lại tạo điểm nhấn tô điểm cho gương mặt giúp nhan sắc thăng hạng lên vài chân kính. Phần tóc mái uốn cong chữ S giúp mái tóc buộc đuôi ngựa hay búi gọn trở nên thu hút hơn nhiều so với những cách buộc thông thường.

Empty

Độ cong của tóc mái sẽ giúp gương mặt như thon dài thanh thoát hơn thay vì để lộ nhược điểm mặt to, trán ngắn. Đây là cách tôn lên đường cong thần thánh, sống mũi như cao thon, khuôn mặt thanh thoát hơn hẳn khi để kiểu tóc này.

Empty

Không cần phải yêu cầu toàn bộ tóc mái phải rủ trước trán, ngay cả khi bạn chia ngôi lệch, để mái lệch thì vẫn có thể có lọn tóc uốn chữ S lả lơi mà đẹp không góc chết này. Chính lọn tóc bồng bềnh này đã tạo đường cong giúp gương mặt thô đến mấy cũng trở nên mềm mại dịu dàng ngay tức khắc.