Hướng Dẫn Cách Massage Mặt Bằng Nguyên Liệu Tự Nhiên

Trong tự nhiên thì có rất nhiều các loại nguyên liệu được dùng để massage da mặt hiệu quả, nhưng dầu dừa và sữa tươi là 2 cách masage mặt tại nhà từ thiên nhiên tốt nhất cho làn da của bạn. DS.White sẽ hướng dẫn cách massage mặt bằng nguyên liệu tự nhiên qua bài viết sau đây!

Cách massage da mặt bằng dầu dừa:

Dầu dừa rất tốt cho da. Từ lâu loại nguyên liệu này đã được biết đến rất nhiều trong làm đẹp. Giúp làn da mịn màng, tăng trắng và khắc phục lão hóa.

cach-mat-xa-da-mat-bang-tu-nhien

Cách làm rất đơn giản:

Bạn hãy lấy một lượng dầu dừa vừa đủ xoa đều một lớp mỏng lên mặt. Sau đó tiến hành mát xa da mặt nhẹ nhàng để cho dầu dừa thẩm thấu vào trong da 15 phút, rồi sau đó rửa sạch mặt bằng nước thường.

Công thức này đặc biệt phù hợp với làn da khô, da thường bởi dầu dừa cung cấp rất nhiều độ ẩm nuôi dưỡng làn da.

Massage mặt đúng cách bằng sữa tươi

Không chỉ dầu dừa mà sữa tươi cũng có nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp. Là loại nguyên liệu được nhiều các chị em tin tưởng sử dụng trong làm đẹp da mặt, giúp làn da trở nên trắng sáng hơn.

cach-mat-xa-da-mat-bang-tu-nhien
Ýíçèìíûé ïèëèíã ëèöà ÷òî ýòî òàêîå è êàê îí äåéñòâóåò?

Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Bạn lấy 50 ml sữa tươi không đường trộn chung cùng với 2 – 3 thìa mật ong nguyên chất. Sau đó thoa đều hỗn hợp này lên da rồi cùng kết hợp mát xa nhẹ nhàng trong vòng 15 phút, tiếp theo đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Đây chính là một công thức đặc biệt phù hợp với làn da dầu và da hỗn hợp.

Tham khảo các giải pháp toàn diện giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn, săn chắc

Những cách mát xa mặt tại nhà ở trên thường sẽ phải mất một thời gian dài cần phải kiên nhẫn thực hiện mới đem lại kết quả. Ngoài ra, với những tình trạng bị lão hóa nghiêm trọng, tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ thì những phương pháp thông thường này sẽ không mang lại hiệu quả nhanh chóng như mong muốn. Bạn có thể tham khảo các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay có trên thị trường nhé. Lưu ý cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ công nghệ làm đẹp nào!