Huyền Thoại – Doanh Nhân Thành Công Với Thương Hiệu D.S White

“Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường”. Đó là triết lý sống vô cùng ý nghĩa đến từ Huyền Thoại. Nữ doanh nhân trẻ tuổi xinh đẹp và đa tài. Chị hiện đang là nhà phân phối độc quyền cho Thương hiệu mỹ phẩm D.S White.
Nhan sắc xinh đẹp của Huyền Thoại – Nữ doanh nhân kinh doanh online với D.S White
Hành trình đưa Huyền Thoại đến với thương hiệu D.S White
Chia sẻ với KInh Doanh Trẻ, Huyền Thoại cho biết: “Mình sinh ra và lớn lên ở quê hương Đồng Khởi. Sau đó đi học và làm việc tại Tp HCM. Trước đây mình đã tốt nghiệp Ngành Dược Sĩ. Đối với nhiều người, đây là một công việc mơ ước với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ khá tốt. Tuy nhiên chỉ sau hai 2 năm làm việc. Mình cảm thấy đây không phải là con đường mà mình thuộc về. Vì vậy, mình đã đưa ra một quyết định táo bạo. Từ bỏ công việc ổn định để phát triển đam mê kinh doanh của mình. Tới nay mình đã gắn bó hơn 3 năm với D.S White.
Huyền Thoại đã gắn bó với D.S White được hơn 3 năm
Con đường khởi nghiệp luôn đầy chông gai
Tâm sự về quãng thời gian đầu đến với kinh doanh, Chị Huyền Thoại chia sẻ: “Những ngày đầu khi mới biết và kinh doanh online mỹ phẩm D.S White. Mình thật sự gặp khá nhiều khó khăn vì lúc đó mình không hề có một chút kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh online. Nhiều lúc mình đã có suy nghĩ từ bỏ, bởi công việc gây cho mình quá nhiều áp lực. Thế nhưng mình rất biết ơn vì trong khoảng thời gian đó. Gia đình và những người đồng nghiệp luôn ở cạnh bên giúp đỡ và cổ vũ mình rất nhiều. Và quan trọng hơn nữa đó là sự tin dùng và ủng hộ của những khách hàng thân yêu. Tất cả những điều đó đã giúp mình thành công như ngày hôm nay.”
Chị hiện đang là nhà đào tạo bán hàng chuyên nghiệp
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ. Hiện nay chị đã là nhà phân phối độc quyền của mỹ phẩm D.S White. Không chỉ thành công trong việc ra đơn hàng mỗi ngày. Chị còn xây dựng cho mình một hệ thống đại lý với nhiều thành viên. Với mỗi thành viên trong hệ thống, chị đều tâm huyết và chỉ dạy tận tình cho các bạn về phương thức kinh doanh online thành công. Vì thế mà các đại lý trong hệ thống của chị mang lại lợi nhuận rất cao cho công ty.
Chia sẻ về bí quyết thành công của Huyền Thoại với D.S White
Nói về thành công hiện tại của mình. Chị Thoại tâm sự: “Để có thể kinh doanh online thành công. Bước đầu tiên và quan trọng nhất đó là chọn cho mình một thương hiệu mỹ phẩm uy tín để trao tặng niềm tin. Một sản phẩm tốt và thương hiệu uy tín sẽ dễ dàng tạo niềm tin đối với khách hàng. Bên cạnh đó còn có thể dễ dàng kết nối các thành viên lại với nhau. Tạo nên một hệ thống thương hiệu rộng lớn và ảnh hưởng đến nhiều người”.
D.S White là một thương hiệu uy tín và lớn mạnh
Kế hoạch về kinh doanh D.S White của nữ doanh nhân Huyền Thoại
Chia sẻ về những dự định trong tương lai với Kinh Doanh Trẻ, chị cho hay: “Với những thành công mà mình đang có được. Mình cảm thấy thật sự rất tự hào và biết ơn. Tuy nhiên không vì thế mà mình ngủ quên trên chiến thắng. Trong thời gian tới đây, mình sẽ không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức cho bản thân. Bên cạnh đó đẩy mạnh hơn nữa thương hiệu mỹ phẩm D.S White. Đưa thương hiệu D.S White đến với nhiều phụ nữ hơn nữa. Không chỉ giúp chị em trở lên xinh đẹp hơn. Mà còn có thể tạo công ăn việc làm cho nhiều chị em phụ nữ. Tự tạo ra nguồn thu nhập cao và ổn định mà không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình.”
Với ý chí mạnh mẽ và niềm đam mê cháy bỏng với công việc. Tin rằng trong tương chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.