Hyaluronic Acid ULMW Là Gì? Công Dụng Của Hyaluronic Acid ULMW

Hyaluronic Acid ULMW là gì? Công dụng của Hyaluronic Acid ULMW trong sản xuất các loại mỹ phẩm là gì? Hãy cùng DS.White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn!

Hyaluronic Acid ULMW là gì?

Hyaluronic Acid (HA) là một loại polysaccharide và một hợp chất tự nhiên có trong mọi mô của cơ thể, với nồng độ cao nhất xảy ra trong các mô như da, sụn và mắt. Cung cấp bảo vệ cho cấu trúc tế bào, HA chính là gel tự nhiên giữa các tế bào da phục vụ như là một hồ chứa nước cho các tế bào.

hyaluronic-acid-ulmw

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 0,01-1%

– Nguồn: Công nghệ sinh học (vi khuẩn lên men)

– Bề ngoài: Dạng bột phấn màu trắng

– Trọng lượng phân tử (tiêu chuẩn): 3.000 – 5.000 Daltons

– Bảo quản: Nơi khô mát, trong hộp chứa ban đầu, tránh xa ánh sáng và độ ẩm, không để tủ lạnh hoặc đóng băng dạng bột

– Độ hòa tan: Tan trong nước

– Thời hạn sử dụng: Hai năm nếu được lưu trữ đúng cách.

INCI: Sodium Hyaluronate

Ứng dụng của Hyaluronic Acid ULMW

Và khi có tuổi, da mất axit hyaluronic và khả năng giữ đủ nước ở trong hồ chứa này. Nuôi axit hyaluronic mới để da có thể giúp cho hồ chứa bào hydrate da, nâng cao được độ ẩm của da, làm mịn và giảm đường tuổi.

hyaluronic-acid-ulmw

Tại chỗ, Acid Hyaluronic có nước lưu trữ tài sản, làm cho nó một đại diện lý tưởng và chất bôi trơn điểm sưng tấy, cho phép thành lập công ty của mình vào mỹ phẩm hàng đầu để cải thiện cảm quan và hữu hình của tình trạng da. Khi sử dụng, nó tạo thành một bề mặt đàn hồi nhớt phim trong suốt mỏng giúp bảo tồn các đặc tính của làn da trẻ trung và khỏe mạnh: mềm mại và đàn hồi.

Hyaluronic Acid ULMW có xu hướng tập trung lại khi thêm vào nước. Hyaluronic Acid ULMW có thể được pha trộn sẵn với glycerin trước khi thêm vào nước – điều này sẽ ngăn chặn sự tích tụ và tạo ra một hỗn hợp mịn.