Keratin Là Gì? Sử Dụng Keratin Như Thế Nào?

Keratin là gì? Cách chăm sóc hàng ngày với Keratin như thế nào? Và những lợi ích của việc sử dụng keratin là gì? Hãy cùng DS.White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn!

Khái quát về Keratin

– INCI name: Wheat Amino Acids, Arginine HCl, Soy Amino Acids, Serine, Threonine.

– Tính chất: Là một loại chất lỏng có thành phần 10,51% Arginine bảo quản với Potassium Sorbate, Benzyl Alchohol và Sodium Benzoate, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ 25-40oC.

Keratin

– Xuất xứ: Mỹ

– Độ pH: 3.5 – 5.5

– Tỉ lệ sử dụng: 2 – 5%

Keratin là gì? Cách chăm sóc hàng ngày với nó

Keratin hay chất sừng chính là một họ của các protein cấu trúc dạng sợi. Là loại vật liệu cấu trúc chính tạo nên những lớp bên ngoài của da người. Keratin là thành phần cấu trúc quan trọng của mái tóc và móng tay, đặc biệt có chiếm đế 70% cấu tạo của tóc.

Keratin chính là một loại protein có tác dụng trong việc bảo vệ tóc khỏi hư tổn và giúp tóc chắc khỏe, tạo vẻ đẹp cho mái tóc. Mái tóc có Keratin đầy đủ thì sẽ giúp cho tóc trở nên khỏe mạnh, cải thiện các vấn đề về tóc gãy, tóc tổn thương vì sử dụng nhiều hóa chất.

Keratin có lợi ích gì?

– Giúp làm trơn, mượt mà và thẳng tóc, giúp phục hồi hư hỏng bằng cách làm mịn và giữ ẩm cho tóc.

– Giúp làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khẻo mạnh và còn cải thiện được tình trạng hư tổn, gãy rụng, trả lại độ đàn hồi cho mái tóc.

– Giảm tổn thương tóc từ hóa chất khắc nghiệt.

– Phục hồi lớp bảo vệ tự nhiên của sợi lông và xây dựng lại độ bền kéo.

– Là một chất chăm sóc bảo vệ trên da.

– Nó tập trung nhiều ở lớp biểu bì của tóc, bao gồm 5-10 lớp keratin xếp chồng lên nhau như là vảy cá có tác dụng trong việc bảo vệ tóc khỏi sự oxy hóa từ hóa chất và tác hại từ môi trường bên ngoài.

Keratin

Ứng dụng

– Sử dụng trong sản phẩm dầu gội, dầu xả, phục hồi tóc