Kết Quả Nâng Mũi Bọc Sụn Có Được Lâu Dài Không?

Nâng mũi bọc sụn chính là một trong số những công nghệ nâng mũi tiên tiến bậc nhất, là một xu hướng làm đẹp hot trong giới trẻ hiện nay. Nhưng, nhiều người vẫn thắc mắc không biết kết quả nâng mũi bọc sụn có được lâu dài không? Vì sao kỹ thuật nâng mũi bọc sụn lại được ưa chuộng như vậy?

Vì sao nên nâng mũi?

Việc nâng mũi để hoàn thiện cho nhan sắc của bản thân, giúp bạn tự tin khoe cá tính đã không còn gì xa lạ với giới trẻ Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, mũi giữ vị trí trung tâm, nó quyết định lên tới 40% sự cân đối, hài hòa của gương mặt. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mũi để sở hữu dáng mũi như ý.

ket-qua-nang-mui-boc-sun-co-duoc-lau-dai-khong

Và ngày nay, nâng mũi bọc sụn từ trào lưu làm đẹp của những người nổi tiếng đã nhanh chóng lan rộng trong khắp giới trẻ xứ Hàn và nó cũng trở thành một trong những trào lưu làm đẹp hot hiện nay.

Kết quả nâng mũi bọc sụn có được lâu dài không?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình để giúp nâng cao sống mũi, giúp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm sống mũi thấp tẹt đồng thời sử dụng sụn tự thân (thường là sẽ sử dụng sụn vành tai) để bao bọc, bảo vệ đầu mũi.

Kết quả của nâng mũi bọc sụn được bảo hành lâu năm. Ở các đơn vị phẫu thuật nâng mũi thì sau thời gian dài bạn có thể tiếp tục tiến hành phẫu thuật, rút bỏ chất liệu nâng mũi cũ, tiếp tục nâng mũi với các loại chất liệu nâng mũi phù hợp, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt mà không để lại di chứng.

Vì sao nâng mũi bọc sụn lại được ưa chuộng?

Dù băn khoăn kết quả nâng mũi bọc sụn có được lâu dài không tuy nhiên đây vẫn được xem là sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ. Là vì:

– Nâng mũi bọc sụn giúp cho dáng mũi trở nên cao hơn, thanh tú hơn, đồng thời nó bao bọc đầu mũi nên mũi không những cao mà còn rất tự nhiên và đẹp y như thật.

– Bên cạnh đó, đầu mũi được bảo vệ dài lâu, nâng mũi đẹp, nó tránh tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, không đau nhức mũi khi gặp thời tiết lạnh giá.

– Các loại chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp, độ bền cao, bảo đảm độ an toàn, sụn tự thân tương thích với cơ thể, không dị ứng chất liệu độn, nâng mũi không để lại di chứng.

Trả lời