Khắc Phục Tình Trạng Đầu Mũi Đỏ Sau Khi Nâng

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, một số người xuất hiện tình trạng đầu mũi đỏ. Vậy thì cách khắc phục đầu mũi đỏ sau khi nâng như thế nào? Hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Nguyên nhân khiến đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi

Có rất nhiều các nguyên nhân xảy ra tình trạng sau khi nâng mũi, đầu mũi bị đỏ gồm có như:

– Chất liệu bọc mũi cứng, dày khiến da bị căng.

– Da đầu mũi mỏng, nhiều mao mạch.

khac-phuc-tinh-trang-dau-mui-do-sau-khi-nang

– Áp dụng phương pháp không phù hợp.

– Chất liệu mũi không tương thích với cơ thể, gây ra dị ứng.

– Bác sĩ thực hiện có chuyên môn kém.

– Sống mũi cao,da mũi bị căng và tụt máu xuống.

Tình trạng đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ của gương mặt mà về lâu dài thì nó còn có thể khiến cho mũi bị thủng, chức năng mũi bị suy giảm.

Cách khắc phục đầu mũi đỏ sau khi nâng

Khắc phục tình trạng bóng đỏ sau khi nâng mũi

Tùy vào tình trạng của từng trường hợp sẽ có cách giải quyết khác nhau, cụ thể như:

– Nếu đầu mũi bị đỏ do chất liệu bọc mũi không tương thích hoặc nguyên nhân là do da đầu mũi mỏng thì trường hợp này các bác sĩ có thể độn thêm sụn tự thân để giúp bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn có độ tương thích cao, nhằm để khắc phục tình trạng bóng đỏ sau khi nâng.

khac-phuc-tinh-trang-dau-mui-do-sau-khi-nang

– Nếu như sau nâng đầu mũi bị đỏ do sống mũi cao,da mũi bị căng và tụt máu xuống thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại, lấy sụn cũ để đưa sụn mới vào có độ cao vừa phải với cấu trúc mũi.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất đó chính là nếu có như cầu phẫu thuật nâng mũi bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, một nơi mà có các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, thì vấn đề chất liệu độn phải đảm bảo an toàn, có kiểm định về chất lượng.

Hiện nay, có nhiều cơ sở bệnh viện là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Cập nhật liên tục những xu hướng mới, công nghệ hiện đại về Việt Nam, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từ Hàn Quốc và Việt Nam. Bên cạnh đó, chất liệu sụn mũi được kiểm định và chứng nhận an toàn của tổ chức FDA, có cam kết bảo hành. Vì thế bạn hãy cân nhắc cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị nâng mũi nhé!

Trả lời