Khoa học chứng minh: Đàn ông mông càng to càng chung tình, chiều vợ

Nếu phụ nữ sở hữu nét tướng mông cong là vượng phu ích tử thì với nam giới, vòng 3 lớn thường chung thủy, yêu thương vợ. Đây là sự thật đã được chứng minh.

Từng có nhiều kết quả nghiên cứu cho rằng, phụ nữ có vòng 3 vượt trội thường hạnh phúc, thành công. Trong nhân tướng học, đây còn là nét tướng vượng phu ích tử. Thế nhưng, ít ai biết rằng, với cánh đàn ông cũng được đánh giá tương tự. Đối với nam giới, luận về tướng số, người sở hữu vòng 3 lớn cũng thuộc tuýp chung thủy, giỏi giang.


Tin liên quan:


Thực tế, theo kết quả từ một nghiên cứu của các chuyên gia ở Nga, đàn ông có vòng 3 khiêm tốn, hông lép có khuynh hướng nóng tính, khó kiểm soát cơn tức giận. Tuy nhiên, đàn ông có vòng mông đầy đặn, săn chắc và độ cong lý tưởng lại là người nhẹ nhàng, điềm đạm. Không những thế, tuýp đàn ông này còn chung tình, chung thủy. Khi yêu thì hết lòng, khi kết hôn thì cưng chiều vợ hết mực.

Khoa học chứng minh: Đàn ông mông càng to càng chung tình, chiều vợ - Ảnh 1
Trên mạng xã hội còn bùng nổ nhiều ý kiến xung quanh đánh giá cho rằng đàn ông có vòng 3 lớn thường chung thủy. (Ảnh: Internet)

Cũng theo nghiên cứu, đàn ông có vòng 3 vượt trội còn có tính hào sảng, phóng khoáng. Ví dụ về mặt tiền bạc, nhóm các anh chàng này thường chịu chi và sẵn sàng hy sinh tới cùng cho người mình yêu. Song, nhóm đàn ông sở hữu bờ mông cong, nở nang lại khá nhút nhá, e dè và không giỏi chủ động theo đuổi, tán tỉnh ai đỏ. Dù cho, họ thường là những người có ngoại hình khá, dễ toát lên vẻ quyến rũ, gợi tình.

Cánh mày râu sở hữu đặc điểm vòng 3 căng đầy còn có gen tốt. Nghiên cứu cho biết thế hệ con cái của nhóm đàn ông này đa số khỏe mạnh, phát triển về não bộ và có tim mạch tốt. Bên cạnh đó, theo quan niệm của nhân tướng học, từng dáng mông của đàn ông còn biểu thị ý nghĩa khác nhau.

Vòng 3 đầy đặn, căng tròn

Đàn ông có vòng 3 nở nang chính là sở hữu nét quý tướng. Đây là tuýp người vô cùng chiều chuộng bạn gái, chung thủy và tuyệt đối không hai lòng. Nhóm người có đặc điểm này còn giỏi giang, tháo vát, kiếm được tiền song cũng đảm đang, rành cả chuyện bếp núc.

Vòng 3 cong, săn chắc

Đây là nét tướng của người đàn ông nam tính, là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời. Đàn ông có đặc điểm này khá cầu toàn, có sự kiêu ngạo và đặt ra tiêu chí cao ở một nửa của mình. Nhóm người này thường coi trọng ngoại hình, gìn giữ bản thân rất tốt. Phái mạnh có vòng 3 cong đa phần chung tình nhưng có số đào hoa, thu hút nữ giới. Theo nhiều nghiên cứu, đây cũng là tuýp bạn đời lý tưởng vì không chỉ tài năng, dễ có sự nghiệp lớn mà còn chiều vợ con, giỏi chuyện chăn gối.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc độc giả luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!