Khuôn Mặt Bừng Sáng Mỗi Ngày Với Những Kiểu Tóc Bob Này

Với những kiểu tóc bob ngắn sẽ giúp cho bạn thêm phần trẻ trung nặng động. Vì thế mà kiểu tóc này được nhiều người chọn lựa để làm mới cho diện mạo bên ngoài của mình.

Các kiểu tóc bob cho khuôn mặt bừng sáng

Tóc ngắn bob cho mặt vuông

Những cô nàng mặt vuông không phải quá băn khoăn trong việc chọn kiểu tóc vì tóc bob chính là chân ái rồi. Tóc bob sẽ làm cho chiều dài vừa phải không quá ngắn cũng như quá dài với tạo kiểu ôm lấy đường nét gương mặt che đi các khuyết điểm một cách khéo léo. Bạn có thể chọn nhiều phong cách khác nhau như: bob uốn cụp, uốn xoăn đuôi hay uốn phồng.

nhung-kieu-toc-ngan-bob-dep-cho-nu-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-toc-ngan-bob-2-1596160727-921-width600height600

Tóc ngắn bob cho mặt tròn

Kiểu tóc cho mặt tròn có độ dài ly tưởng có thể mang đến diện mạo trẻ trung và lạ mặt. Để lựa chọn kiểu tóc này, chị em có thể thêm một chút nhấn nhá bằng cách tạo kiểu uốn, xoăn, duỗi phồng hay ép thẳng. Với mỗi kiểu khác nhau đều mang đến vẻ đẹp mới lạ cho người sở hữu. Kiểu tóc này vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Tóc ngắn bob xoăn nhẹ

Tóc ngắn bob xoăn nhẹ đang là trends có khả năng giúp che đi khuyết điểm một cách khéo léo tôn lên nét hài hòa cho gương mặt. Chỉ cần thêm chút màu nhuộm sáng sẽ khiến gương mặt của bạn thêm tươi tắn trẻ trung và bắt mắt hơn rất nhiều.

nhung-kieu-toc-ngan-bob-dep-cho-nu-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-toc-ngan-bob-4-1596160749-763-width600height641

Tóc ngắn bob layer

Nếu bạn là một cô nàng theo đuổi phong cách cá tính mạnh mẽ thì kiểu tóc bob layer ngắn khá phù hợp với sở thích của bạn. Kiểu tóc này ôm trọn lấy gương mặt khiến bạn có diện mạo mới mẻ và trẻ trung. Để có cái nhìn hài hòa hơn bạn cũng có thể chọn mái xéo, mái dài và mái bằng, thêm chút màu nhuộm phù hợp bạn sẽ thêm năng động trẻ trung.

Tóc ngắn bob uốn

Tóc ngắn bob uốn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng cá tính phong cách vì nó mang đến nét hòa nổi bật nữ tính nhất. Sở hữu kiểu tóc này để hack tuổi hiệu quả bạn nên tô điểm mái tóc của mình với những màu nhuộm sáng chắc chắn sẽ vô cùng cuốn hút.

nhung-kieu-toc-ngan-bob-dep-cho-nu-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-toc-ngan-bob-5-1596160760-694-width600height785

Tóc ngắn bob tém

Dù bạn sở hữu mặt to nhỏ hay phong cách cá tính đến dịu dàng nữ tính thì kiểu tóc này đều đáp ứng mọi nhu cầu và làm cho khuôn mặt bạn bừng sáng hơn.

Bn có thể biến tấu với các kiểu dáng như xoăn nhẹ, tỉa layer hay uốn gợn sóng để mang đến diện mạo mới lạ và năng động nhất.

nhung-kieu-toc-ngan-bob-dep-cho-nu-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-toc-ngan-bob-7-1596160782-391-width600height787

Tóc ngắn bob cho mặt dài

Tóc ngắn bob cho mặt dài có khá nhiều kiểu bạn có thể đa dạng như tóc bob uốn, xoăn, duỗi cúp phồng hay tỉa layer. Dù chọn kiểu nào đi chăng nữa thì những tạo kiểu này đều giúp bạn tôn lên các đường nét nổi bật trên gương mặt trở nên rạng rỡ và quyến rũ hơn.