Kiểu Tóc Cứu Vớt Nhan Sắc Của Những Cô Nàng Mặt Tròn

Chỉ cần đổi sang những kiểu tóc này thôi là nhan sắc của các chị em sẽ lên hương, giúp cho gương mặt nhỏ gọn và thu hút hơn hẳn. Tham khảo các kiểu tóc cứu vớt những cô nàng mặt tròn.

Các kiểu tóc cứu vớt nhan sắc những cô nàng mặt tròn

Tóc uốn vểnh

Ngược lại với tóc uốn cụp, tóc uốn vểnh lại có phần đuôi tóc uốn vểnh ra 2 bên, được các cô gái Nhật Bản rất yêu thích. Tuy nhiên bạn lưu ý, độ dài của kiểu tóc này tốt nhất là cao trên vai, có thể che bớt phần má. Đặc biệt phần xoăn ở cổ có thể cân bằng độ nhô của quai hàm khiến gương mặt trông thon thả hơn.

Empty

Tóc uốn cụp

Kiểu tóc đầu tiên cho mặt tròn chính là tóc uốn cụp với các lọn tóc kéo dài từ chân tóc đến ngọn tóc, tạo thành hình chữ C uốn cụp vào gương mặt. Ngoài ra nó còn có độ xoăn nhẹ che khuất cho hai bên khuôn mặt của khuôn mặt tròn.

Empty

Lưu ý là bạn nên chọn kiểu tóc cắt layer rồi uốn cụp, các lọn tóc so le sẽ tạo độ trẻ trung và hút mắt. Phần mái cũng nên có độ ôm nhẹ lấy gương mặt.

Tóc uốn xoăn lọn to

Kiểu tóc xoăn lọn to không chỉ thú vị, cá tính mà còn rất hợp với gương mặt tròn. Đây là kiểu tóc giúp khuôn mặt trông nhẹ nhàng và không bị thô cứng hay to bè. Dù kiểu tóc xoăn lọn to nhưng không hề bị già như bạn tưởng.

Empty

Tóc uốn xoăn sóng nước

Kiểu tóc cuối cùng là uốn xoăn sóng nước phù hợp với cả người có khuôn mặt tròn và vuông vì nó có độ ôm nhẹ khiến mặt thon thả hơn.

Empty

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa chỉ cần cắt đúng độ dài và có độ phồng hợp lý thì sẽ là chân ái cho nàng mặt tròn. Độ dài của tóc nên dài đến khoảng giữa lông mày và mắt sẽ tạo cảm giác nữ tính.