Lacto Ceramide Là Gì? Lacto Ceramide Có Tác Dụng Gì Trong Dưỡng Da

Lacto Ceramide là gì? Lacto Ceramide có tác dụng gì trong dưỡng da? Lacto Ceramide được ứng dụng trong các sản phẩm làm đẹp nào? Hãy cùng với DS.White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

Tổng quan Lacto Ceramide

– Đây là chất lỏng, có màu vàng, sôi ở 67 – 68oC (142-154oF). Có thể tan được trong nước và dầu, không tan trong cồn, rượu. Có mùi nhạt.

– Xuất xứ: Mỹ

– INCI: Ceramide 3, Milk lipids

– Tỉ lệ sử dụng: 2-6% trong kem (cream), thêm vào pha nguội (60oC). Ceramide không dùng trực tiếp trên da mà thêm vào các công thức với tỉ lệ thích hợp.

Lacto ceramide

Lacto Ceramide là gì?

Ceramide sẽ giúp tạo ra một phần lớn của bề mặt ngoài da và tóc. Là một phần của một rào cản bảo vệ ràng buộc các tế bào da với nhau. Ceramide sẽ giúp cung cấp sự vững chắc và hỗ trợ, giữ thiết yếu.

Tác dụng của Ceramide trong dưỡng da

– Thành phần không thể thiếu trong kem dưỡng

– Ceramide tạo lớp màng bảo vệ da

– Công thức làm kem chống nắng

– Chất béo không bão hòa tốt nhất

– Nuôi dưỡng làn da với lipid sữa và giữ ẩm da hiệu quả nhờ các liposome

– Ceramide sẽ giúp cải thiện sự xuất hiện của da lão háo và kích ứng da vì ceramide có đặc tính rào cản quan trọng trong da.

Lacto ceramide

Lacto-Ceramide và Ceramide Complex có gì khác nhau?

Cả 2 loại phức hợp Ceramide đều có đặc tính tương tự như nhau khi chúng kết hợp ceramide trở lại vào da hoặc thân tóc vì thế nó giúp tái tạo mô liên kết.

Lacto-ceramide chỉ có chứa một ceramide 3 và được tích hợp liposome (các hạt nhỏ làm từ phospholipids mà trong đó có ceramide được đóng gói) giúp cải thiện và giúp làm tăng tốc hấp thụ của da. Cung cấp một hiệu ứng giữ ẩm tốt.

Mặt khác, phức hợp của ceramide bao gồm nhiều các loại ceramide khác nhau và ở nồng độ cao hơn bắt chước tốt hơn hàm lượng ceramide tự nhiên của da.