Làm Dài Mi Cấp Tốc Bằng Vitamin E Như Thế Nào?

Nếu biết cách sử dụng vitamin E để dưỡng mi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi bờ mi dài cong vô cùng quyến rũ. Vậy làm dài mi cấp tốc bằng Vitamin E như thế nào?

Công dụng của Vitamin E

Vitamin E được sử dụng như là một loại thuốc bổ sung Vitamin cần thiết cho cơ thể. Không chỉ thế, đối với chị em phụ nữ, vitamin E cũng được xếp vào danh sách những loại nguyên liệu làm đẹp mà chị em không nên bỏ qua.

lam-dai-mi-cap-toc-bang-vitamin-e-nhu-the-nao

Vitamin E là thành phần quan trọng nhất trong các sản phẩm dưỡng mi trên thị trường hiện nay. Vitamin E cũng được tìm thấy trong tinh dầu dừa, ở trong tinh dầu oliu – các loại nguyên liệu làm dài mi mà ai cũng biết. Vậy thì, thay vì sử dụng các loại nguyên liệu khác thì tại sao lại không tận dụng ngay viên vitamin E để có được hiệu quả dưỡng mi vượt trội gấp nhiều lần.

Cách làm dài mi bằng vitamin E

Dưỡng mi, làm dài mi bằng Vitamin E rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng trực tiếp vitamin E mà không cần kết hợp với một nguyên liệu nào khác.

Để có thể tiện dụng hơn mỗi lần sử dụng, bạn nên cho vitamin E vào 1 cái lọ nhỏ. Sử dụng kim châm viên nang mềm cho vitamin chảy ra, rồi chứa trong lọ nhỏ để tiện sử dụng cho những lần sau.

Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng bông gạc thấm lấy vitamin E rồi bôi lên lông mi. Giữ qua đêm để có hiệu quả tốt nhất.

Các dưỡng chất vitamin E sẽ thấm vào từng sợi mi, sẽ nuôi dưỡng cho mi mọc dài, khỏe và cong hơn. Đồng thời Vitamin E cũng giúp kích thích các nang lông phát triển, mọc thêm mi mới nhanh chóng để bạn có được hàng mi dày hơn.

lam-dai-mi-cap-toc-bang-vitamin-e-nhu-the-nao

Các cách làm dài mi hiệu quả khác

Ngoài sử dụng vitamin E dưỡng mi, thì bạn có thể tham khảo những sản phẩm làm dài mi trên thị trường hiện nay để có được hiệu quả dưỡng mi tốt nhất. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết nhất để nuôi dưỡng cho bạn một bờ mi dài cong và một hàng mi sẫm màu quyến rũ.

Cho dù hàng mi của bạn có ngắn và thưa đến mấy thì sử dụng vitamin E nói riêng và các sản phẩm làm dài mi chất lượng nói chung sẽ có được hiệu quả như mong muốn. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, hàng mi thưa ngắn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Chúc bạn có được bờ mi đẹp như ý muốn!

Trả lời