Làm Sao Để Giảm Đau Khi Nâng Mũi?

Nâng mũi được xem là một phương pháp nhanh chóng nhất giúp chị em sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên. Nhưng, với tâm lý sợ đau mà rất nhiều chị em lưỡng lự khi thực hiện nâng mũi. Vậy thì thực chất, nâng mũi có đau không, làm sao để giảm đau khi nâng mũi, cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Nâng mũi có đau không?

Ngày nay, các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Nhưng, có một rào cản khiến cho các chị em ái ngại thực hiện nâng mũi đó chính là nâng mũi có đau không, có gây nguy hiểm? Làm sao để giảm đau khi nâng mũi.

lam-sao-de-giam-dau-khi-nang-mui

Theo các chuyên gia chia sẻ thì phẫu thuật nâng mũi nó cũng tương tự như các phương pháp làm đẹp khác khi thực hiện nâng mũi để nhằm hạn chế đau đớn và hạn chế sự khó chịu cho khách hàng, các bác sĩ thực hiện tiêm thuốc tê cục bộ vùng mặt. Chính vì thế mà khi thực hiện, bạn vẫn có thể tỉnh táo những vẫn không có cảm giác đau đớn.

Nhưng, sau khi ca phẫu thuật nâng mũi hoàn tất, khi mà thuốc mê bắt đầu hết tác dụng thì bạn sẽ cảm thấy đau rát, vết thường bắt đầu sưng và bầm tím trong khoảng vài ngày. Sau khoảng 1 tuần mức độ đau giảm dần và dứt hẳn, lúc này mũi sẽ bắt đầu lên dáng. Vì thế mà các chị em cũng không nên quá lo lắng nang mũi có đau không?

Làm sao để giảm đau hiệu quả

Một trong nhưng yếu tố quyết định đến việc nâng mũi có đau không còn phục thuộc vào tay nghề thực hiện của bác sĩ. Đối với những bác sĩ đã có tay nghề đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thì các thao tác sẽ thành thạo và chính xác hơn vì thế sẽ giúp hạn chế được khả năng xâm lấn vùng mũi nên hạn chế tình trạng đau đớn cho khách hàng. Chính vì thế, để không phải lo lắng nâng mũi có đau không các chị em nên tìm đến những địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt để thực hiện.

lam-sao-de-giam-dau-khi-nang-mui

Tại những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp thì phương pháp nâng mũi đang được thực hiện gây mê chuyên dụng đời mới vì thế mà khách hàng thực hiện dịch vụ không còn lo nâng mũi có đau không nữa. Cùng với đó, những cơ sở này sẽ ứng dụng công nghệ nội soi khi thực hiện nâng mũi nên vết mổ sẽ cực kỳ nhỏ và chính xác nên cảm giác đau đớn sẽ không nhiều như phương pháp nâng mũi truyền thống

Trả lời