Làn Da Mềm Mại Và Đàn Hồi Với Nguyên Liệu Hyaluronic Acid

Hyaluronic Acid có trọng lượng phân tử thấp hơn Acid Hyaluronic. Với nguyên liệu Hyaluronic Acid trong các loại mỹ phẩm sẽ giúp cho làn da của bạn mềm mại và đàn hồi hơn!

Hyaluronic Acid là gì?

Hyaluronic Acid là một polysaccharide và là một hợp chất tự nhiên có trong mọi mô của cơ thể, với nồng độ cao nhất xảy ra trong các mô như sụn, da và mắt. Cung cấp bảo vệ da cho cấu trúc tế bào.

hyaluronic-acid-slmw

HA là gel tự nhiên giữa các tế bào da phục vụ như một hồ chứa nước cho các tế bào. Và khi có tuổi, làn da mất axit hyaluronic và khả năng giữ đủ nước trong hồ chứa này. Cần phải nuôi axit hyaluronic mới để da có thể giúp hồ chứa bào hydrate da, nâng cao độ ẩm của da, làm mịn và giảm đường tuổi.

Hướng dẫn xây dựng Hyaluronic Acid 

Hyaluronic Acid SLMW có xu hướng trong việc tập trung lại khi thêm vào nước. Nó có thể được pha trộn sẵn cùng với glycerin trước khi thêm vào nước – điều này sẽ giúp ngăn chặn sự tích tụ và tạo ra một hỗn hợp mịn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉ đơn giản là thêm nó vào nước cất, che nó và cho nó một thời gian để làm ẩm và sau đó là trộn đều. Còn tùy thuộc vào số lượng sử dụng, thao tác này mất 15 phút đến một giờ hoặc nhiều hơn.

hyaluronic-acid-slmw

– Bề ngoài: Dạng bột phấn màu trắng

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 0,01-1%

– Nguồn: Công nghệ sinh học (vi khuẩn lên men)

– Độ hòa tan: Tan trong nước

– Trọng lượng phân tử (tiêu chuẩn): <50.000 Daltons (trọng lượng phân tử hàng loạt trung bình là khoảng 17.000 Daltons)

– Bảo quản: Nơi khô mát, trong hộp chứa ban đầu, tránh xa ánh sáng và độ ẩm, không để tủ lạnh hoặc đóng băng dạng bột

– Thời hạn sử dụng: Hai năm nếu được lưu trữ đúng cách.

Trả lời