Loại Bỏ 4 Điều Này Khi Ăn Sáng Để Giữ Vóc Dáng Đẹp

Bạn không hài lòng với cân nặng của mình, bạn đang có nhu cầu giảm cân. Ngay từ bây giờ, hãy loại bỏ 4 điều này khi ăn sáng để giữ cho vóc dáng đẹp, vòng eo thon gọn. 

Loại bỏ đường ra khỏi bữa ăn sáng

Nhiều người thường có thói quen ăn sáng đồ ngọt, uống trà và cà phê với đường. Nhưng, điều này thực sự cần phải bỏ. Thừa đường là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc tích lũy mỡ thừa trong cơ thể bởi con đường chuyển hóa đường thành mỡ luôn dễ xảy ra nhất.

an-sang-de-giu-voc-dang-dep-phai-luon-luu-y-loai-bo-4-dieu-nay

Theo một kết quả nghiên cứu đã cho thấy việc dừng sử dụng đường vào bữa sáng thực sự có thể dẫn tới việc giảm cân. Theo đó, những người có thói quen uống 2 tách trà với 2 thìa đường vào bữa sáng đã giảm được đến 10 Pound tương đương 4,5 kg trong vòng 6 tháng sau khi loại bỏ thói quen này.

Loại bỏ việc ăn quả ngọt

Những loại quả ngọt như chuối táo, thường rất giàu calo. Trong một quả chuối cỡ trung bình cũng có thể có tới 105 calo.

Do đó, thay vì ăn chuối, ăn các loại quả thuộc họ cam chanh như bưởi, cam, quýt giúp bạn có đủ calo cho hoạt động nhưng không quá thừa khiến bạn tăng cân. Những loại quả này không chỉ hiệu quả trong việc giảm cân vào buổi sáng mà nó còn giúp giảm cân cả vào buổi tối.

Trong một nghiên cứu với người béo phì, các nhà khoa học đã nhận thấy được những người ăn một nửa quả bưởi trước bữa ăn đã giảm được ít nhất 1,6 kg sau 12 tuần tham gia.

Và trên thực tế, một quả bưởi có thể cung cấp cho bạn chỉ 45 calo nhưng vẫn có thể khiến bạn luôn có cảm giác no nhờ lượng xơ bên trong. Bạn cũng nên ăn các loại quả này một cách trực tiếp thay vì ép nước để tận dụng tối đa hiệu quả giảm cân.

an-sang-de-giu-voc-dang-dep-phai-luon-luu-y-loai-bo-4-dieu-nay

Loại bỏ các loại kem

Thói quen uống cà phê, trà với kem hoặc là ăn các loại bánh kem trong những năm gần đây khá phổ biến. Nhưng, chỉ với lượng kem bằng 2 muỗng nhỏ, bạn sẽ hấp thụ thêm tới 100 calo.

Ngoài ra kem cũng sẽ làm giảm bớt tác dụng giảm mỡ nâu của cà phê. Mỡ nâu chính là một loại mỡ chịu trách nhiệm duy trì nhiệt độ cơ thể người ổn định ở mức 37 độ C và giải phóng trở thành calories khi cơ thể cần năng lượng.

an-sang-de-giu-voc-dang-dep-phai-luon-luu-y-loai-bo-4-dieu-nay

Dừng việc ăn sáng mà không uống nước

Nhiều người thường có thói quen ăn sáng ngay lập tức với đồ ăn sáng sẵn có. Việc này là hoàn toàn không tốt, vì thời điểm dạ dày trống sau khi ngủ, nó sẽ hấp thụ dinh dưỡng rất mạnh và khiến bạn có thể thừa năng lượng dẫn đến tích mỡ.

Thay vì ăn ngay lập tức, nhiều các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng việc uống 2 cốc nước trước khi ăn sáng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Cụ thể chỉ với việc uống khoảng 16 oz nước tương đương 475 ml nước trước khi ăn sáng, thì những người tham gia nghiên cứu đã giảm được 1,3 kg trong vòng 1,5 tháng.

4.

Trả lời