Loại Bỏ Những Thói Quen Giúp Mặt Bánh Bao Trở Nên Thon Gọn

Đầu tiên các chị em nên tìm hiểu đặc điểm khuôn mặt của mình sẽ phù hợp với những phương pháp nào. Cùng tìm hiểu để loại bỏ những thói quen giúp mặt bánh bao trở nên thon gọn.

1. Đối với gương mặt dễ sưng phù, má bánh bao phúng phính: Bạn không nên uống nhiều nước trước khi đi ngủ

Mặt bạn thường dễ bị sưng phù vào buổi sáng hoặc mặt to tròn phúng phính luôn trong trạng thái phù nề.

Empty

Nguyên nhân là do quá trình trao đổi chất diễn ra chậm. Do đó, để giảm thiểu tình trạng này bạn không nên uống nhiều nước trước khi ngủ. Bạn nên uống nước nhiều trong cả ngày, tuy nhiên thời điểm trước khi lên giường đi ngủ thì hạn chế.

Bên cạnh đó cần kết hợp với xoa bóp bấm huyệt chống phù nề mặt vào tối trước khi đi ngủ và sáng vừa thức dậy để kích thích quá trình tuần hoàn máu. Nên thêm đồ uống có tác dụng lợi tiểu, ăn nhiều thực phẩm chứa kali để giảm tích nước trong cơ thể.

2. Đối với gương mặt vuông vắn, xương hàm hơi bành hoặc sắc lạnh thiếu sự mềm mại cần thiết: Bỏ ngay thói quen nhai kẹo cao su, ăn đồ cứng

Vò thời gian nhai lâu và dùng lực để nhai sẽ khiến phần hàm càng thêm to bạnh. Ngoài ra hãy nhớ giữ tâm trạng vui vẻ đừng cáu gắt và nghiến răng, bạn cũng nên giảm ăn đồ cứng như vậy vừa bảo vệ răng lại vừa giúp gương mặt nhỏ gọn, phần hàm không bị bành thêm nữa. Bên cạnh đó, hãy massage thường xuyên để các cơ được thư giãn để làn da mềm mại hơn.

Empty

3. Đối với gương mặt to tròn, cơ địa béo mặt: Nên tập thể dục thường xuyên, không ăn nhiều đường, dầu mỡ và các thực phẩm cay

Chỉ cần bạn giảm cân thành công chính là bạn sẽ giảm béo mặt thành công. Đầu tiên đó là nên massage mặt nhiều hơn, tập thể dục nhiều hơn.

Thứ hai là nên cân bằng dinh dưỡng và tránh ăn đồ ăn quá nhiều đường, dầu mỡ và cay, đây là những loại thực phẩm rất dễ tích mỡ lên mặt, và quan trọng là không hề tốt cho làn da.