Loạt Bí Quyết Làm Đẹp Toàn Diện Của Gái Hàn Cho Chị Em

Qua bài viết này D.S White xin chia sẻ cho chị em loạt bí quyết làm đẹp toàn diện của gái Hàn. Các chị em có thể tham khảo, thực hiện để có làn da, vóc dáng đẹp như ý mình nhé. 

Đối với khuôn mặt và làn da

Rửa mặt và dưỡng ẩm trong 3 phút

Dưỡng ẩm chỉ phát huy tối đa năng lực khi làn da có một chút ẩm, vì vậy sau khi rửa mặt hay tắm xong hay bôi toner và lotion nhanh nhất có thể nhé.

Không bao giờ chống cằm

Chống cằm là một thói quen không hết tốt cho khung xương mặt tác động lên phần xương hàm, vô tình khiến khuôn mặt bị thay đổi cấu trúc, nếu bạn thường xuyên chống cằm, gương mặt sẽ dễ bị mất cân đối.

Empty

Không sờ tay lên mặt

Gái Hàn họ không bao giờ sờ tay lên mặt ngoài những lúc rửa mặt và bôi mỹ phẩm skin care. Ngay cả khi nặn mụn cũng không ai dùng tay sờ trực tiếp lên mặt mà luôn dùng bông tăm và que nặn mụn.

Không bao giờ ngáp quá to

Mở miệng ngáp thật to là thói quen rất xấu. Khi ngáp há miệng to, bạn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn có thể xâm nhập vào miệng, chưa kể ngáp quá to sẽ khiến hai bên xương hàm bị bành to ra, xương gò má cao.

Bôi kem chống nắng quanh năm

Dù không ra ngoài nhưng ánh sáng từ điện thoại và máy tính vẫn tác động lên da khiến da nhanh lão hóa, bạn sẽ cần đến một lớp chống nắng để ngăn chặn những thương tổn có thể xảy ra.

Empty

Đối với vóc dáng

Không ngồi khoanh chân dưới sàn nhà

Hành động này tác động tiêu cực đến phần đầu gối, khuỷu chân sẽ bị lệch, chưa kể ngồi lâu còn khiến chân mỏi nhừ tê cứng. Hãy cố gắng duỗi chân hoặc co chân nhẹ nhàng như này để tránh đầu gối bị tác động quá nhiều nha các nàng.

Không bao giờ ngồi vắt chéo chân

Vắt chéo chân tuy nhìn thanh lịch, duyên dáng nhưng lại tác động lực khá nhiều lên chân khiến đôi chân trở nên to và thô hơn.

Ngồi thẳng lưng, dồn sức vào cánh tay, hạ thấp vai

Dồn sức vào cánh tay và hạ thấp vai, khung vai của bạn sẽ không bị so vai, lưng giữ thẳng từ đó dáng người cũng sẽ ngay ngắn không bị gù. Rất nhiều cô nàng Hàn Quốc tập cho mình thói quen này trong mọi lúc mọi nơi.

Dồn sức vào vùng bụng

Cố gắng thẳng lưng mỗi khi ngồi, và tạo thói quen hơi bụng mỗi khi đi đứng, ngồi như vậy vòng bụng sẽ dần thon gọn, một cách giảm mỡ bụng đơn giản mà gái Hàn vẫn làm mỗi ngày.