Loạt Kiểu Lược Giúp Bạn Có Mái Tóc Phồng Như Ở Salon

Bạn phải chọn đúng loại lược chải nếu muốn tóc giảm rụng, thêm bồng bềnh. D.S White sẽ giới thiệu cho bạn loạt kiểu lược giúp bạn có mái tóc phồng như ở Salon qua bài viết sau đây!

Lược tròn

Loại lược tròn thường được các nhà tạo mẫu sử dngj Trên thực tế, loại lược này giúp định hình tóc rất tốt, tạo ra những lọn tóc đẹp, làm tóc bồng bềnh hơn.

Với loại lược này bạn có thể kết hợp lược tròn với máy sấy để tóc tơi bồng tự nhiên. Tuy nhiên bạn nhớ dùng lược tròn khi tóc đã khô hoàn toàn, kẻo tóc bị kéo gãy đó nha!

luoc-chai-toc 1

Lược răng thưa

Chiếc lược răng thưa thì thông dụng và có khả năng “chiều” tóc vì khoảng cách giữa các răng lược rộng nên ít gây rụng tóc, gãy tóc, đỡ biết bao nhiêu. Kiểu lược này phù hợp với tóc mảnh và dễ bị rối.

Lược đệm khí

Bên dưới phần răng lược có miếng đệm khí nên khi chải tóc với kiểu lược này, bạn có thể massage da đầu, tăng tuần hoàn máu.

Đặc biệt răng lược được thiết kế với những hạt tròn nên không cọ xát gây đau. Bạn có thể dùng loại lược này giúp da đầu khỏe hơn, tóc cũng khỏe hơn.

luoc-chai-toc 2

Lược đuôi nhọn

Một loại lược phổ biến khác còn có lược đuôi nhọn, rẽ ngôi tóc dễ dàng nhờ phần đuôi.

Đặc biệt lược tròn hợp với những người để tóc mái cần làm phồng mái mỗi ngày hoặc hợp trong những hôm bạn muốn thay đổi ngôi tóc để tóc bồng bềnh, dày hơn. Một ưu điểm nữa được chị em yêu thích là lược này giúp tóc không bị rối, không gãy rụng.