Lợi Ích SYN-TC Và Những Ứng Dụng Tuyệt Vời Của SYN-TC

Lợi ích của SYN-TC và những ứng dụng tuyệt vời của SYN-TC trong làm đẹp là gì? Để D.S White giúp bạn hiểu rõ hơn về loại nguyên liệu mỹ phẩm này qua bài viết sau đây nhé!

Collagen nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong da, bảo đảm chức năng thích hợp và do đó hoàn toàn trơn tru, làn da trẻ đẹp. Trong suốt quá trình lão hóa sản xuất tự nhiên của cơ thể của collagen trong da bị suy giảm, và như chức năng của nó là giảm dấu hiệu điển hình của lão hóa trở nên rõ ràng.

syn-tc

Lợi ích SYN-TC

– Da xuất hiện dày hơn một chút

– Làn da mượt mà hơn với một cảm ứng mềm mại hơn và cải thiện tổng thể bề ngoài da trẻ trung hơn

– Xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn giảm rõ rệt được

– Da xuất hiện vững chắc hơn\Đàn hồi của da được cải thiện

Ứng dụng mỹ phẩm:

– Sản phẩm da mặt hiệu suất cao

– Sản phẩm làm mịn da

– Công thức chống lão hóa

– Sản phẩm làm đẹp

– Chống nhăn và các giải pháp chống lão hóa

syn-tc

 Hướng dẫn công thức:

SYN-TC có thể được xử lý hoặc ấm (max. 80 ° C / 176 ° F) hoặc lạnh, và được đưa vào pha dung dịch nước của một công thức mỹ phẩm hoặc ở cuối của quá trình. Tối ưu pH tầm cho xây dựng với SYN-TC khoảng 3,0-5,5.

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 2.5%

– Ngoại hình: Không màu, chất lỏng trong suốt

– Chất bảo quản: bảo quản miễn phí

– INCI: Glycerin, Aqua, Tetradecyl Aminobutyroylvalylaminobutyric Urea Trifluoroacetate, Palmitoyl Tripeptide-5, Palmitoyl dipeptide-5 Diaminobutyroyl Hydroxythreonine

– Bảo quản: nên bảo quản trong bình kín tránh ánh sáng ban đầu ở một nơi sạch ở nhiệt độ từ 2 đến 8 ° C (35 ° – 46 ° F).