Lỗi Thời Trang Cơ Bản Các Chị Em Thường Mắc Phải Vào Mùa Đông

Sau đây là những lỗi thời trang cơ bản mà các chị em thường mắc phải vào mùa đông mà DS. White chúng tôi chia sẻ, các chị em có thể tham khảo và rút kinh nghiệm cho mình nếu không muốn trở nên vô duyên hay phản cảm khi đi ngoài đường.

Áo len ôm sát lộ nội y

Áo len mỏng hay những kiểu áo len dệt kim dáng ôm là items mà được nhiều các cô nàng chọn để mặc trong thời tiết này. Nhưng, bạn cần phải tránh những chiếc áo quá mỏng mà ôm sát vì có thể khiến cho bạn lộ nội y một cách phô phang.

loi-thoi-trang-co-ban-hau-het-cac-chi-em-hay-mac-phai-vao-mua-dong

Chú ý khi chọn những kiểu áo len ôm thì cần chú ý đến chất liệu và chú ý đến việc lựa chọn nội y. Hãy chọn những kiểu nội y không đường viền với dáng cơ bản và cùng màu với áo. sẽ giúp bạn nâng tầm phong cách.

Mặc quần legging quá mỏng

Nguyên tắc đầu tiên đối với quần legging đó là bạn phải biết chọn lựa chất liệu quần để không bị rơi vào tình huống “đỏ mặt”. Nếu như bạn chọn một chếc quần quá mỏng sẽ để lại những vết hằn không đáng có trên mông, đùi hay là ở khu vực nhạy cảm khiến bạn mất mặt lúc nào không hay.

loi-thoi-trang-co-ban-hau-het-cac-chi-em-hay-mac-phai-vao-mua-dong

Quần legging được chọn mặc nhiều hơn cả vào mùa đông. Với đặc tính mỏng ôm sát, legging rất dễ phản chủ nếu như không chọn lựa cẩn thận những thiết kế áo đi kèm với nó.

Legging chỉ dày hơn quần tất một chút và nó không phải là một chiếc quần, có nhiều người thường mặc legging như một chiếc quần, nhưng điều này là sai hoàn toàn. Mặc dù chất liệu dày dặn nhưng legging lại co giãn, bó sát vào người mặc. Do đó, kiểu quần này sẽ khiến nhiều người rơi vào những tình huống khó xử do không thể lường trước.

loi-thoi-trang-co-ban-hau-het-cac-chi-em-hay-mac-phai-vao-mua-dong

Khi mặc legging, nhìn phía trước bạn sẽ thấy bình thường nhưng từ phía sau, ở phần mông, vì vải bị kéo giãn mỏng hơn nên rất có thể bạn sẽ bị lộ chi tiết nội y hay là có vùng da sáng màu khá bất thường. Vì chất liệu khá mỏng và co giãn nên nhiều khi chỉ với những hoạt động bình thường nhất cũng khiến bạn lộ nguyên vòng 3 và dấu vết nội y thiếu chỉn chu sau lớp vải mỏng.

Ngoài ra, bạn cũng không nên mặc những chiếc quần quá chật vì như thế những mỡ thừa sẽ phơi bày toàn bộ trước bàn dân thiên hạ, và đôi chân của bạn sẽ kém săn chắc, bạn trở nên kém tinh tế đi.

Trả lời