Lotion Dầu Bưởi Với Những Công Dụng Làm Đẹp Hiệu Quả

Lotion dầu bưởi với những công dụng làm đẹp hiệu quả từ xưa đã được các chị em tin tưởng sử dụng trong làm đẹp. Loại tinh dầu này có những ưu điểm gì mà được các chị em tin dùng như vậy cùng chúng tôi tim hiểu nhé!

Lotion tinh dầu bưởi là gì

– Lotion tinh dầu bưởi là một loại sản phẩm chăm sóc tóc cơ bản được sử dụng hàng ngày. Có độ đặc và độ nhớt thấp, bảo đảm được độ thẩm thấu cao, không nên nên tình trạng bết dính cho tóc khi dùng.

– Tóc rụng, tóc xơ rối và thiếu sức sống là nỗi lo chung của tất cả mọi người. Và để có một mái tóc đẹp không chỉ sử dụng các sản phẩm thích hợp cho tóc mà còn phải chăm sóc tóc thường xuyên. Có một chế độ ăn uống hợp lý và sử dụng lotion tinh dầu bưởi hoàn toàn có thể giúp bạn có được mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

– Thành phần chiết xuất: Chiết xuất từ vỏ quả bưởi.

lotion-tinh-dau-buoi

– Thành phần: Tinh dầu bưởi organic, cetrimonium chloride, nước cất, polyquaternium 7, chất bảo quản. Thành phần hoàn toàn tự nhiên, không có chất hóa học gây hại cho tóc. Không gây tình trạng kích ứng da, sử dụng tiện lợi, nhanh gọn, hiệu quả sau 7-10 ngày.

Công dụng lotion dầu bưởi

– Kích thích mọc tóc, làm tóc mau dài ra, dày tóc.

– Ngăn rụng tóc, giúp cho mái tóc bóng khỏe chắc đẹp.

– Giảm tóc khô xơ, phục hồi tóc chẻ ngọn.

– Mùi thơm cực dễ chịu, giúp cho tóc luôn được thơm tho.

– Mái tóc của bạn sẽ dài thêm từ 1-2 cm tùy vào thể trạng mỗi người khi sử dụng liên tục từ 2-3 tuần. Bên cạnh đó, những người tóc thường xuyên bị rụng, những người bị hói đầu khi sử dụng lotion tinh dầu bưởi cũng sẽ cải thiện được phần nào mái tóc của mình.

lotion-tinh-dau-buoi

Hướng dẫn sử dụng

– Mỗi ngày bạn chỉ cần 5 phút để chăm sóc cho mái tóc của mình từ lotion tinh dầu bưởi. Bạn hãy xịt trực tiếp lên tóc trước khi ngủ, sau đó nhẹ nhàng massage tóc từ gốc đến ngọn, lúc này tinh dầu bưởi sẽ thấm qua nang tóc giúp kích thích quá trình hình thành và phát triển tóc.

– Không để dính vào mắt hoặc vết thương hở.

– Đặt ở những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng để không bị bay hơi.

– Tính từ ngày sử dụng thì thời hạn sử dụng của tinh dầu bưởi là 2 năm.

– Chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ để tránh tình trạng gây bết dính tóc.