Lumigan Có Công Dụng Gì? Liều Dùng Như Thế Nào?

Thuốc Lumigan có công dụng gì? Liều dùng và cách dùng như thế nào? Hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thuốc Lumigan là gì?

Tìm hiểu thông tin về thuốc

Tên thuốc: Lumigan.

Thành phần hoạt chất: Bimatoprost 0,3mg/ml
Số đăng ký: VN-18135-14
Nhà sản xuất: Allergan Sales, LLC
Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ chứa 3ml dung dịch

Cong dung va lieu- dung-lumigan

Thuốc Lumigan có công dụng gì?

Thuốc dài mi Lumigan với dược chất chất Bimatoprost, đây là loại dược chất duy nhất đã được FDA (Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kỳ) cấp phép cho sử dụng để làm dài, rậm lông mi. Với loại thuốc này bạn sẽ không còn khó khăn để sở hữu đôi lông mi dài, dày và cong vút như bạn mong đợi.

Bimatoprost là dược chất được bảo hộ bản quyền duy nhất của Công ty Allergan. Thuốc Lumigan là thuốc chính hãng (Brandname) của Công ty dược đa quốc gia Allergan, hiện loại thuốc này đã có mặt tại hơn 100 các quốc gia khác nhau với trụ sở chính tại Mỹ. Thuốc làm dài mi Lumigan đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, đã được kiểm định hiệu quả và an toàn. Loại thuốc này đã được nhập khẩu chính thức từ Mỹ về Việt Nam

Nên làm gì trong trường hợp dùng Lumigan quá liều?

Trong các trường hợp sử dụng thuốc quá liều hay uống quá nhiều thuốc thì phải cấp cứu, người nhà cần đem theo toa thuốc/lọ thuốc nạn nhân đã uống. Bên cạnh đó, người nhà cũng cần biết chiều cao và cân nặng của nạn nhân để thông báo cho bác sĩ.

Cong dung va lieu- dung-lumigan

Nên làm gì nếu quên một liều?

Tốt nhất vẫn là uống thuốc đúng thời gian bác sĩ kê đơn. Uống thuốc đúng thời gian sẽ đảm bảo cho tác dụng của thuốc được tốt nhất. Thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu, không nên uống bù khi thời gian quá xa cho lần uống tiếp theo.

Lưu ý khi sử dụng Lumigan nếu bạn bị dị ứng với bimatoprost.

Để chắc chắn thuốc này bảo đảm an toàn cho bạn, hãy nói cho bác sĩ nếu:

Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai.

Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang cho con bú một em bé.

Lumigan không được chấp thuận cho sử dụng bởi bất cứ ai trẻ hơn 16 tuổi.

Trả lời