Lưu Ý Khi Nhuộm Màu Tóc Phù Hợp Với Từng Loại Da

Với những lưu ý khi nhuộm màu tóc phù hợp với từng loại da mà DS.White chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được màu tóc phù hợp cho mình. Cùng tìm hiểu nhé!

Nhuộm tóc chính là một cách đơn giản nhất để chị em tút tát nhan sắc hiệu quả. Và để chọn được màu tóc nhuộm phù hợp, để giúp tôn làn da hơn thì bạn cần phải chắc chắn không phải ai cũng biết. Điều đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là cần xác định mình có nước da màu gì và áp dụng mẹo chọn màu tóc nhuộn dưới đây.

Đối người có nước da trắng vàng và vàng

Nếu có nước da trắng vàng và vàng thì việc đầu tiên mà bạn nên nhớ đó chính là không nhuộm tóc trùng với màu da vì nó sẽ khiến bạn trông nhợt nhạt và rất thiếu sức sống.

nhung-mau-toc-nen-va-khong-nen-nhuom-voi-tung-loai-da-ma-cac-nang-nen-biet

– Màu tóc nhuộm phù hợp: nâu sẫm, nâu sô cô la, nâu đen, nâu đỏ, nâu hồng… Những màu này sẽ giúp cho gương mặt của bạn trông sáng và nổi bật hơn.

– Màu tóc nhuộm nên tránh: nâu vàng, vàng hoặc nâu rất nhạt, trắng. Những màu này sẽ khiến da bạn như bị xỉn màu. Nếu như bạn muốn nhuộm tóc đen thì hãy chắc chắn là luôn trang điểm tươi tắn vì màu tóc này dễ khiến chị em già đi.

Đối với người có nước da rám nắng

Khi sở hữu nước da rám nắng hay màu mật mong có nghĩa là bạn luôn trông vô cùng khỏe khoắn. Không như bạn nghĩ nước da này kén màu tóc nhuộm bởi bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi sở hữu da màu rám nắng.

nhung-mau-toc-nen-va-khong-nen-nhuom-voi-tung-loai-da-ma-cac-nang-nen-biet

– Màu tóc nhuộm nên tránh: màu cam, màu vàng, nâu cam. Những màu này khiến da bạn trông xỉn màu.

– Màu tóc nhuộm phù hợp nhất: nâu nhạt, nâu đỏ, nâu caramel, nâu vàng, nâu đậm, đỏ nâu. Những tông màu này sẽ giúp bạn ghi điểm với vẻ ngoài tươi tắn.

Đối với người có nước da trắng hồng

Nếu như bạn là người sở hữu nước da trắng hồng thì xin chúc mừng bạn là cô nàng thật may mắn vì nước da này không kén màu tóc. Dù là màu tóc nào đi chăng nữa thì cũng phù hợp với bạn. Nhưng, hãy xem xét kỹ trước khi nhuộm tóc màu đỏ hoặc hồng vì nó khiến vẻ ngoài quá rực rỡ.

nhung-mau-toc-nen-va-khong-nen-nhuom-voi-tung-loai-da-ma-cac-nang-nen-biet

– Màu tóc nhuộm phù hợp: nâu sẫm, màu nâu nhạt, nâu đỏ, nâu cam, vàng hoặc thậm chí nâu sẫm. Đây chính là những màu tóc nhuộm tôn da nhất, giúp cho bạn gái trông sáng bừng sức sống.

Tóc màu nâu không hề kén da chút nào. da ngăm đến mấy thì cũng sẽ trở nên xinh xắn bất ngờ. Tóc màu nâu lại cực kỳ dễ chăm sóc và rất bền màu do đó bạn cứ tự tin diện màu tóc này sẽ rất quyến rũ khi ra nắng thì lại càng nổi bật hơn.

– Màu tóc nhuộm nên tránh: Các màu đen tuyền vì nó tạo cảm giác vẻ ngoài nhợt nhạt và hơi đứng tuổi.

Với màu tóc này bạn có thể biến tấu đa dạng với nhiều kiểu khác để trở nên thu hút hơn. Bỏi nó có ánh khói nên màu tóc này phù hợp với nhiều loại da đặc biệt với con gái Châu Á. Bạn không cần quá lo lắng với màu tóc này với việc tóc quá sáng màu nổi bật hay tẩy tóc để lên màu chuẩn. Ngoài ra, tóc màu nâu khói trầm cực kỳ dễ chăm sóc và bền màu.