Mặt Tròn Và To Thì Nên Để Kiểu Tóc Nào Cho Xinh?

Mặt tròn và to thì nên để kiểu tóc nào cho xinh? Với những cô nàng còn sở hữu khuôn mặt to và tròn nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn kiểu tóc nào phù hợp với mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của DS.White nhé.

Tóc layer xoăn chữ C kết hợp mái hất

Tóc layer đã với hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời của nó. Với kiểu tóc layer này bạn có thể để với nhiều độ dài khác nhau từ dài đến vừa hay là kiểu ngắn như đầu bob.

mat-to-va-tron-nen-de-kieu-toc-nao-moi-xinh

Tóc layer chính là một kiểu tóc được cắt tỉa theo tầng với tầng thấp nhất có độ dài tóc dài nhất và ngắn dần lên. Kiểu tóc này còn giúp cho tóc của bạn nhìn dày và có độ phồng hơn. Để tóc layer đạt các hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt nhất hãy kết hợp với việc làm xoăn chữ C để giữ nếp tóc không bị lỉa chỉa. Hơn nữa xoăn chữ C sẽ giúp cho vẻ ngoài của bạn nhìn chữ ra đến vài năm tuổi.

Mái hất đối với 1 khuôn mặt to tròn được xem là yếu tố “sống còn”. Vì nó có tách dụng giống như một chiếc rèm giảm diện tích trên gương mặt bạn đồng thời giúp bạn nhìn thanh tú và ngọt ngào hơn rất nhiều.

Tóc vic

Có thể nói một mái tóc ngắn ôm sát mặt chính được xem là một cứu cánh tuyệt vời cho một khuôn mặt to tròn. Và tóc vic cũng chính là mẫu tóc cơ bản và phù hợp nhất với chị em nào vừa sở hữu gương mặt tròn trịa lại vừa yêu thích sự trẻ trung cá tính.

mat-to-va-tron-nen-de-kieu-toc-nao-moi-xinh

Tóc vic là kiểu tóc được tỉa vát từ gáy với độ dài từ ngắn đến dài giống như hình chữ V. 2 điểm tóc dài nhất là phía trước như vậy sẽ giúp tóc như cụp vào và ôm lấy gương mặt của bạn. Với kiểu tóc này thì bạn có thể kết hợp với việc uốn cụp đuôi để tránh việc tóc khó vào nếp bị lỉa chỉa.

Đặc biệt với những cô nàng có khuôn mặt hơi to thì việc kết hợp cùng với mai mưa hoặc kết hợp với mái bằng. Diện tích gương mặt sẽ được giảm đi đáng kể đồng thời vẻ ngoài nhìn sẽ tươi sáng và ngọt ngào hơn rất nhiều.

Tóc xoăn wavy

Vậy đối với các cô nàng mặt tròn song ưa thích tóc dài thì nên để kiểu tóc nào? Và kiểu tóc xoăn wavy chính là câu trả lời hoàn hảo. Những nàng mặt tròn thì nên ghi nhớ 1 điều đó là không nên để tóc ép thẳng vì nó sẽ “khoe” hết mọi khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn ngay.

Tóc xoăn wavy chính là kiểu xoăn sóng ngang với lọn khá to. Những lọn xoăn này có công dụng trong việc giúp làm thon gọn gương mặt cực kỳ tuyệt vời. Không những vậy mà kiểu tóc này còn giúp bạn nhìn dịu dàng và vô cùng thanh lịch. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp những màu tóc ấm như nâu đồng, nâu đỏ để vừa tôn làn da mình lại vừa cực kỳ hợp thời.

mat-to-va-tron-nen-de-kieu-toc-nao-moi-xinh

Tóc bob xoăn lơi

Một gương mặt to tròn những kiểu tóc ngắn ôm mặt sẽ là tuyệt nhất, do đó không nên nhắc đến kiểu tóc bob xoăn lơi thần thánh này được. Tóc bob là kiểu tóc bằng và ngắn với độ dài là dưới cằm 1 chút. Tóc sẽ được tỉa với hướng cụp vào trong nhằm mục đích tạo độ ôm vào khuôn mặt.

Đặc biệt khi bạn uốn xoăn lơi cho kiểu tóc bob của mình nhưng lọn xoăn nhẹ sẽ “vô tình mà hữu ý” nó sẽ giúp gương mặt bạn thon gọn, thanh tú và thời thượng hơn rất nhiều. Với kiểu tóc này thì bạn hãy kết hợp với những màu thời trang như nâu rêu, nâu lạnh để vẻ ngoài được bừng sáng và trẻ trung hơn.