Màu Son Không Thể Bỏ Lỡ Trong Thời Tiết Se Lạnh

Với những màu son không thể bỏ lỡ trong thời tiết se lạnh mà DS.White chúng tôi chia sẻ sau đây là những màu son vừa thời thượng, vừa không kén da đáng để bạn bỏ vài trăm ra rước về gấp.

Màu son phổ biến cho mùa lạnh

Cam đất

Một màu son quen thuộc từ lâu nhưng vẫn được các chị em săn đón thì chứng tỏ sức hút của màu son này khó có thể xem thường và đây cũng là một tông màu đáng rinh về.

5-mau-son-khong-the-bo-lo-trong-mua-lanh

Trên nền da sáng, cam đất sẽ giúp tôn da và giúp vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào. Trên nền da ngăm, màu son cũng cho thấy sức mạnh khi khiến gương mặt tây tây, nâng độ thu hút rõ mồn một.

Đỏ rượu

Không chỉ hợp không khí thu đông se lạnh mà màu son đỏ rượu còn giúp gương mặt thêm thần thái và kiêu sa hơn hẳn. Do vậy với thời tiết đông se lạnh này bạn nhất định phải có cho mình màu son đỏ rượu bí ẩn để sẵn sàng cho những mùa lễ hội sắp đến.

Tông son này tuy không thật sự hợp để diện hàng ngày song nó sẽ là “chân ái” mỗi khi đi tiệc tùng hay những lúc bạn cần trở nên sang trọng. Và màu đỏ rượu cũng không kén tông da, đánh lên là “auto” đẹp.

Đỏ cam

Phổ biến hơn cả màu cam đất, vậy nhưng những cây son màu đỏ cam chưa bao giờ hết thời, thậm chí màu son này luôn có mặt trong nhiều bộ sưu tập son của các chị em.

5-mau-son-khong-the-bo-lo-trong-mua-lanh

Vì đây là màu son quốc dân, hoàn toàn không kén da, không kén makeup. Mà ngược lại, còn giúp các cô gái trông trẻ trung, năng động hơn, và tất nhiên, xinh xắn trong mọi hoàn cảnh nữa.

Hồng đất

Nếu mua son đỏ, son cam thì bạn cũng đừng quên tăm tia một em son hồng đất trong mùa Black Friday nữa nhé. Và đây được xem là tông son must-have, không sở hữu thì sẽ rất thiệt thòi vì bạn có thể đánh chúng hàng ngày. Có thể diện màu hồng đất để đi học/đi làm cực xinh, lại phù hợp với style trang điểm sương sương, dịu dàng nịnh mắt nữa.

5-mau-son-khong-the-bo-lo-trong-mua-lanh

Đỏ nâu trầm

Nếu cam đất, đỏ cam đều là những màu son quen thuộc thì đỏ nâu trầm lại như một làn gió mới. Với màu son này sẽ khiến lớp makeup trở nên sắc sảo, bí ẩn gấp đôi và thần thái cũng thăng hạng thêm vài phần.

5-mau-son-khong-the-bo-lo-trong-mua-lanh

Và cũng tuỳ thuộc vào sở thích mà bạn có thể chọn thỏi son màu đỏ nhiều hơn hay là sắc nâu nhiều hơn. Hoặc bạn cũng có thể rước về những “em” đỏ nâu pha chút ánh cam nhẹ nhàng. Chỉ cần có tông đỏ và nâu chủ đạo, thể nào bạn cũng sang-xịn hơn.

Để cho các màu son trên hay bất kỳ màu son nào khác có thể lên màu thật chuẩn, thì bạn đừng quên dưỡng môi kỹ càng trước khi đánh son để giữ cho đôi môi luôn mềm mại.