Megaderm Là Gì? Ứng Dụng Của Megaderm Như Thế Nào?

Trong những năm gần đây, phương pháp nâng mũi được đông đảo quý khách hàng quan tâm và thực hiện nhiều. Và nâng mũi Megaderm cũng chính là một trong số những công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang được nhiều người chọn lựa. Vậy thì Megaderm là gì? Ứng dụng của Megaderm như thế nào? Hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Megaderm là gì

Megaderm là gì, vì sao lại cần phải tại sao phải ứng dụng công nghệ Megaderm trong nâng mũi, câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

megaderm-la-gi-ung-dung-cua-megaderm-nhu-the-nao

Đã có rất nhiều quý khách hàng tò mò và chẳng biết Megaderm là gì. Nhưng thực chất, công nghệ Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người vì thế mà nó đạt được độ tương thích cao nhất khi đưa vào cơ thể. Theo đó, Megaderm được sử dụng trong những trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa tình trạng bóng đỏ và tình trạng lộ sóng sau khi nâng mũi.

Megaderm được ví như là một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da mũi, nó có tác dụng trong việc bao bọc da, bảo vệ và ngăn ngừa mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…). Bên cạnh đó, việc ứng dụng megaderm còn mang lại dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

Nâng mũi Megaderm được thực hiện như thế nào?

Phương pháp nâng mũi Megaderm hay còn được gọi là công nghệ nâng mũi S line. Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ bóc tách toàn diện dáng mũi, việc sử dụng Megaderm kết hợp với sụn nhân tạo và tự thân lần lượt can thiệp sóng mũi và đầu mũi. Việc ứng dụng Megaderm nó có tác dụng tuyệt vời đem đến tính an toàn cao nhất, đặc biệt có độ tương thích lớn với cơ thể, ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng bóng đỏ và lộ sóng xuất hiện.

megaderm-la-gi-ung-dung-cua-megaderm-nhu-the-nao

Nâng mũi S line Megaderm được xem là một giải pháp thẩm mỹ mũi an toàn nhất trong thời điểm hiện đại. Đây cũng chính là công nghệ mà được nhiều các đơn vị thẩm mỹ ứng dụng tại Việt Nam.

Theo đó, những khách hàng đã từng thẩm mỹ mũi kém chất lượng xuất hiện biến chứng, hoặc muốn ngăn ngừa những rủi ro khi nâng mũi có thể lựa chọn và ứng dụng phương pháp này cho mình.

Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng với hệ thống kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn Quốc được chuyển giao từ những đơn vị uy tín, nâng mũi sẽ mang đến dáng mũi cao thon gọn, đầu mũi xinh xắn và chiếc mũi cân đối, an toàn cao cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Lựa chọn Megaderm khi thực hiện nâng mũi cũng đồng nghĩa với việc quý khách hàng có được chiếc mũi đẹp trong thời gian ngắn mà không có bất cứ biến chứng và ảnh hưởng nào về sau.

Trả lời