Mẹo Chống Lão Hóa Da Cổ Các Chị Em Nên Biết

Da cổ chính là một trong những vị trí khéo léo để người phụ nữ khoe nét gợi cảm mình nhất là khi tiếp xúc với nam giới nhưng nó thường bị bỏ qua khiến cho vùng da tại đây không được trắng sáng mà lại nhăn nheo, lão hóa sớm. Tham khảo mẹo chống lão hóa da cổ sau đây nếu bạn không muốn da cổ lão hóa.

Tẩy tế bào da chết da cổ

Da cổ thường là phân vùng ít được che chắn và là vùng mà ít được chăm sóc nhất trên cơ thể chính do đó tại đây tập trung rất nhiều tế bào da chết. Theo thời gian, thì tế bào da chết này sẽ tích tụ khiến da cổ bị đen và hằn nhiều nếp gấp.

neu-khong-muon-da-co-lao-hoa-hay-thuc-hien-cac-cach-duoi-day

Cách tẩy tế bào chết cho da cổ là rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch da cổ bằng nước ấm rồi sát 1 quả chanh lên bề mặt. Và cứ để như vậy sau khoảng 30 phút rồi sau đó rửa sạch da mặt thật sạch bằng nước lạnh. Lưu ý cần phải thực hiện 1 tuần 1 lần đồng thời với tẩy tế bào chết da mặt nhé.

Không quên đắp mặt nạ

Da cổ cũng tương tự như da mặt khi bị thiếu hụt dưỡng chất thì cần được đắp mặt nạ để nhằm kích thích tế bào mới sản sinh, phát triển, giúp căng da cổ hiệu quả. Và cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần tranh thủ những lúc đắp mặt nạ da mặt thì hãy lấy luôn hỗn hợp đó để thoa lên da cổ. Một số các loại nguyên liệu thường dùng có thể là dưa chuột, bơ, sữa chua, đu đủ…

neu-khong-muon-da-co-lao-hoa-hay-thuc-hien-cac-cach-duoi-day

Massge da cổ hàng ngày

Da cổ lão hóa mỗi ngày do vậy mà ngoài việc tẩy tế bào chết cho da bạn cần phải tăng cường massage da cổ. Với những bài tập tuy đơn giản nhưng lại kích thích thần kinh lên não giúp sẽ giúp các chị em có thể thư giãn hơn. Đồng thời nó cũng xóa nếp nhăn, tăng cường tuần hoàn, nuôi dưỡng tế bào da cổ trở nên khỏe mạnh và hồng hào.

neu-khong-muon-da-co-lao-hoa-hay-thuc-hien-cac-cach-duoi-day

Trên đây là chính là các cách chăm sóc da cổ hiệu quả không thể bỏ qua hi vọng rằng nó có thể giúp bạn sở hữu da cổ trẻ trung, bấp chấp các dấu hiệu tuổi tác.