Mẹo Đánh Bay Quầng Thâm Mắt Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Gương mặt sẽ mất thẩm mỹ với những bọng mắt và các thâm quầng ở mắt. Đồng thời nó khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Tham khảo mẹo đánh bay quầng thâm mắt đơn giản mà hiệu quả qua bài viết sau.

Mẹo đánh bay quầng thâm mắt

Dưa chuột

Dưa chuột được biết đến là loại nguyên liệu làm đẹp quen thuộc, có thể giúp phục hồi làn da khỏe mạnh, giảm bớt sưng. Đặc biệt khi mắt bị sưng húp, bạn có thể cắt hai miếng dưa chuột rồi đắp lên mắt để trong vòng 30 phút rồi rửa sạch.

tri-quang-tham-mat 2

Cà chua

Cà chua là loại trái cây giàu vitamin C có thể giúp vùng da xung quanh mắt bớt xỉn màu. Hãy cắt 2 miếng cà chua mỏng đặt tên vùng mắt, để yên trong vòng 30 phút rồi rửa sạch. Thực hiện hành động này hàng ngày sẽ giúp giảm dần quầng thâm và bọng mắt.

Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân giúp bổ sung độ ẩm cho da. Vì vậy, bất cứ ai gặp vấn đề với quầng mắt sưng húp hãy thoa loại dầu này trên vùng da dưới mắt. Sau đó massage nhẹ nhàng khu vực đó. Bạn để vậy qua đêm và rửa sạch vào buổi sáng.

Bã trà

Sau khi pha trà xong, túi trà vẫn còn ấm thì bạn lấy ra, đắp lên 2 mắt và vùng bọng mắt rồi nằm thư giãn. Khi túi trà khô thì bạn thay bằng túi trà khác. Đắp trong 15 phút mỗi ngày.

tri-quang-tham-mat 3

Nếu muốn dùng lạnh thì có thể để tủ, cách này cũng sẽ có công dụng trị quầng thâm rất tốt, đồng thời tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu. Để đạt hiệu quả, bạn cần kiên trì đắp túi trà và uống trà xanh hằng ngày.

Khoai tây

Công dụng của khoai tây là giảm bọng dưới mắt. Rửa sạch khoai tây , loại bỏ vỏ và chườm lên 2 mắt để trong vòng 30 phút. Riêng với cách này bạn có thể thực hiện hàng ngày.