Mẹo Giúp Xóa Tan Vết Thâm Dưới Cánh Tay Cho Chị Em

Vùng da sẫm màu dưới cánh tay khiến chị em luôn mất tự ti với bản thân. Với các mẹo giúp xóa tan vết thâm dưới cánh tay cho chị em sau đây giúp chị em tự tin hơn.

Sữa, nghệ và mật ong

Chuẩn bị: 1 thìa sữa, 1 thìa cà phê bột nghệ, 1 thìa cà phê mật ong.

Cách làm: Trộn đều tất cả mọi thứ và bôi hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay, để đến lúc khô thì rửa sạch lại bằng nước mát. Thực hiện 3 lần 1 tuần.

Empty

Giấm táo và baking soda

Chuẩn bị: 2 thìa cà phê giấm táo, 2 thìa cà phê baking soda.

Cách làm: Trộn giấm táo với baking soda, hỗn hợp sẽ bắt đầu sủi bọt. Khi bọt bớt, thoa dung dịch lên vùng da dưới cánh tay và để khô. Để yên thêm vài phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh, lau khô. Thực hiện 3 lần 1 tuần.

Đường nâu và dầu ô liu

Chuẩn bị: 3 thìa đường nâu, 2 thìa dầu ô liu.

Cách làm: Trộn đều các nguyên liệu, chà hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 2 phút, massage nhẹ nhàng, để 5 phút rồi rửa sạch nách bằng nước ấm, dùng khăn mềm thấm khô. Thực hiện 2 lần 1 tuần.

Empty

Dầu hạnh nhân

Nguyên liệu: Vài giọt dầu hạnh nhân

Cách làm: Dùng dầu massage lên vùng da bị thâm dưới cánh tay trong khoảng 8 – 10 phút. Cách này có thể làm hằng ngày.

Nước hoa hồng và baking soda

Chuẩn bị: Nước hoa hồng, baking soda.

Cách làm: Đổ nước hoa hồng vào baking soda, khuấy đều thành hỗn hợp sền sệt. Bôi hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay và giữ nguyên trong 10 phút. Sau 10 phút, rửa sạch bằng nước lạnh và thấm khô. Thực hiện 2 lần 1 tuần.

Dầu tràm trà và nước

Chuẩn bị: 4-5 giọt dầu tràm trà (dầu cây trà), 1 cốc nước.

Cách làm: Đổ một cốc nước vào bình xịt, thêm 4-5 giọt dầu tràm trà vào và lắc đều chai. Xịt hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay và để khô.

Empty

Khoai tây

Chuẩn bị: Một củ khoai tây nhỏ.

Cách làm: Gọt vỏ và nạo khoai tây, vắt lấy nước. Bôi nước ép này vào nách và để trong 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Tần suất: 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.