Mẹo Làm Căng Da Mặt Đơn Giản Từ Nước Hoa Hồng

Nước hoa hồng từ lâu đã được coi là bảo bối làm mịn da của nhiều các chị em phụ nữ. Do đó, phương pháp này được sử dụng làm căng da mặt rất hiệu quả. Hãy cùng tham khảo mẹo làm căng da mặt đơn giản từ nước hoa hồng qua bài viết sau đây nhé! 

Làm căng da mặt từ nước hoa hồng + chuối chín

Chuốn chín có tác dụng trong việc làm mịn da và ngăn ngừa sự phát triển của các gốc tự do. Do vậy, bạn chỉ cần bạn lấy chuốn chín đem xoay nhuyễn rồi kết hợp chúng với nước hoa hồng. Hãy kiên trì đắp mặt nạ căng da mặt hàng tuần sẽ đem lại hiệu quả đúng như ý muốn.

3-cach-lam-cang-da-mat-don-gian-tu-nuoc-hoa-hong

Làm căng da mặt từ nước hoa hồng + đủ đủ

Nước hoa hồng có tác dụng trong việc dưỡng ẩm và giúp làm se khít lỗ chân lông trong khi đó đu đủ chứa nhiều dưỡng chất. Với công thức này các chị em chỉ cần kết hợp chúng rồi thoa lên da mặt thì sẽ có tác dụng làm căng da mặt rất hiệu quả tại nhà.

3-cach-lam-cang-da-mat-don-gian-tu-nuoc-hoa-hong

 

Cách thực hiện đơn giản như sau, đầu tiên bạn hãy trộn đều 1 chén nước hoa hồng với 1 thìa đu đủ xoay nhuyễn rồi sau đó thoa đều lên mặt. Để thư giãn trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch da mặt bằng nước lạnh.

Làm căng da mặt từ nước hoa hồng + Mật ong

3-cach-lam-cang-da-mat-don-gian-tu-nuoc-hoa-hong

Mật ong sát khuẩn, dưỡng da bị mụn và giúp da trở nên sáng mịn hơn. Đối với cách làm căng da mặt từ nước hoa hồng và mật ong này, các chị em chỉ cần rửa sạch da mặt bằng nước lạnh rồi sau đó thoa đều hỗn hợp lên da. Để yên trong khoảng tầm 30 phút rồi rửa sạch lại da mặt.