Mẹo Nối Mi Và Cách Chăm Sóc Mi Đẹp Tự Nhiên

Bạn đã biết gì về nối mi chưa, cùng tham khảo mẹo nối mi và cách chăm sóc mi đẹp tự nhiên qua bài viết sau đây của chúng tôi để có thể chăm sóc và sở hữu cho mình hàng lông mi đẹp. 

Mẹo nối mi và cách chăm sóc mi đẹp

Hãy để mặt mộc

Thậm chí bạn cũng không nên bấm mi luôn đó! Khi bấm mi, các nếp cong sẽ khiến thợ nối khó chen các sợi mi giả vào sao cho thật tự nhiên đó. Ngoài ra, cần chú ý không dùng các sản phẩm như mascara, trang điểm khu vực mắt, sản phẩm dưỡng cho da dầu và kem mắt. Nói chung, bạn cần phải tránh tất cả các sản phẩm có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng keo nối mi. Sau khi nối, bạn cũng phải giữ cho vùng mi khô ráo trong 24 tiếng để keo nối có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

bi-kip-noi-mi-va-cac-meo-cham-soc-de-giu-duoc-ve-dep-tu-nhien

Nối mi cần có thời gian

Phương pháp nối mi cần sự kỹ lưỡng và cần một thời gian nhất định để hoàn thành, thường cỡ hai giờ đồng hồ. Đặc biệt, nếu bạn đi nối thêm thì còn tốn thời gian hơn bởi mi giả cũ phải được loại bỏ hoàn toàn trước khi nối cái mới. Vậy thì còn chần chừ gì mà không mang theo một cốc trà sữa hoặc cà phê để không gật gù trong lúc nối mi nào!

Có thể bạn phải đổi chu trình dưỡng da

Quy tắc hàng đầu để dưỡng một bộ mi nối đó là tránh hết tất cả các món gốc dầu, vậy nên bạn sẽ phải quay sang sử dụng các loại sản phẩm trang điểm không có gốc dầu, và cả các sản phẩm tẩy trang nữa. Nếu bạn phải sử dụng kem dưỡng mắt, hãy dùng vào buổi sáng thay vì buổi tốt, để tránh chúng vấy vào mi.

Đừng nối dày quá

Nếu mi tự nhiên của bạn bị mỏng, nhân viên thường sẽ gợi ý nối loại mi dày, tức loại có 3 sợi mi đính lại với nhau. Đừng chọn loại này nếu bạn không muốn hàng mi trông nặng nề, sụp xuống và không tự nhiên. Hãy cứ sử dụng loại nối 1 sợi, thứ có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Rửa mặt cẩn thận 

Còn gì khó chịu hơn khi bạn đang táp nước để rửa mặt và làm hỏng hàng mi nối? Vậy nên hãy rửa mặt thật cẩn thận nhé. Có thể bạn sẽ muốn cúi người thật thập xuống bệ rửa, nhúng cả mặt vào nước rồi nhẹ nhàng lau rửa khu vực xung quanh. Sau đó, lau sạch nước mặt cách chậm khăn mặt và dùng ngón áp út để gạt đi nước xung quanh khu vực mắt.

bi-kip-noi-mi-va-cac-meo-cham-soc-de-giu-duoc-ve-dep-tu-nhien

Thay đổi cách trang điểm

Dù một vài loại mascara có ghi rằng phù hợp với mi nối, các chuyên gia nối mi vẫn khuyên tốt nhất là hãy dẹp luôn bước chải mascara. Thêm nữa, có thể bạn phải từ biệt các sản phẩm trang điểm chống nước đó, vì việc chùi rửa chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của keo nối mi. Các loại phấn bột hoặc màu mắt kim tuyến cũng sẽ phải ra đi, vì bột từ chúng có thể bị kẹt ở gốc mi. Và cuối cùng, nếu bạn cần phải kẻ mắt, hãy dùng bút dạng nước hoặc gel để tránh làm hỏng gốc phần mi nối.

Đừng bứt lông mi ra

Cách duy nhất để tháo mi nối ra khỏi mí mắt là đến gặp nhân viên nối mi, nếu tự làm, bạn có thể sẽ khiến bản thân phải khóc thét đó, và thậm chí làm hỏng luôn cả mi thật của mình. Mà bạn sẽ không cần tháo chúng đâu, cứ để chúng ở đấy đến khi chúng tự rụng đi hết thôi. Một bộ mi nối có thể giữ được trong vòng 3 đến 4 tuần, và sẽ chẳng ai ngạc nhiên nếu bạn quay lại để tậu một bộ mới đâu, cái món này dễ nghiện lắm đó!

Trả lời