Mẹo Sử Dụng Nước Có Gas Detox Da Đầu Hiệu Quả

Với mẹo sử dụng nước có gas detox da đầu mà D.S White chia sẻ qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn có một mái tóc mềm mịn, sạch sẽ, các yếu tố nhờn bụn bẩn bám trên tóc cũng sẽ ít đi.

Khả năng detox của nước có gas

Không chỉ giúp bạn có một mái tóc mềm mịn, sạch sẽ, bụi bẩn bám trên tóc cũng sẽ ít đi. Mà detox da đầu cũng giúp loại bỏ gàu, giảm thiểu lượng dầu thừa trên tóc.

Có lẽ bạn không ngờ rằng tích độc bên trong cơ thể cũng chính là một trong số những nguyên nhân hàng đầu khiến nhan sắc xuống cấp. Đặc biệt khi sinh sống ở những khu đô thị thành phố hiện đại, ô nhiễm. Độc tố đến từ khắp mọi như thực phẩm, không khí, các vật dụng hàng ngày,… nó sẽ theo lỗ chân lông đi vào cơ thể, khiến làn da bị suy yếu.

Da đầu nếu chứa nhiều độc tố và bụi bẩn chịu trách nhiệm không nhỏ trong việc tóc yếu, mỏng, rụng và khó tạo kiểu.

Thay vì chỉ chăm chăm nuôi dưỡng ngọn tóc, thì việc detox da đầu cũng rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn điều trị tóc tận gốc, nuôi dưỡng tóc hiệu quả. Và gội đầu bằng nước có gas được xem như là một phương pháp nhanh gọn, dễ dàng thực hiện. Các bọt nước sẽ đóng vai trò như “máy hút bụi”, sẽ giúp lọc sạch chất bẩn tích tụ trên da đầu. Cải thiện tuần hoàn máu, phục hồi mái tóc khô xơ và hư tổn. Hãy chọn lựa loại nước có gas phù hợp và sử dụng đúng cách, mái tóc bạn sẽ có sự cải thiện tuyệt vời.

cam-nang-detox-da-dau-voi-nuoc-co-gas

Cách detox da đầu bằng nước có gas

Nguyên liệu:

– 1-2 chai nước có gas 500ml (tùy vào độ dài ngắn của tóc).

– 1 chiếc chậu lớn.

Cách làm:

– Đầu tiên, bạn hãy pha loãng nước có gas với nước thường trong 1 tô lớn, theo tỉ lệ 1:2

– Tiếp theo đó chải đầu theo hướng tóc mọc, giúp gỡ tóc rối và dễ thấm dưỡng chất hơn

– Bước tiếp theo hãy làm ướt tóc bằng nước mát

– Đổ từng gáo nước có gas pha loãng từ da đầu xuống chân tóc, hãy tiến hành massage da đầu theo hình tròn khoảng 10’

– Cuối cùng xả lại với nước sạch và chứng kiến lượng chất độc mà chúng ta vừa “tống khứ” khỏi cơ thể.  Những vẩy trắng chính là gầu, các loại dầu nhờn và chất bẩn đã tích tụ trong da đầu của bạn đã được đẩy ra ngoài.