Mẹo Sử Dụng Trà Xanh Để Làm Dài Lông Mi

Ở trong trà xanh có chứa rất nhiều thành phần flavonoid giúp kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng. Sau đây là mẹo sử dụng trà xanh để làm dài lông mi mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể tham khảo để làm dài cho đôi lông mi của mình. 

Tác dụng của trà xanh với lông mi

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid – đây là một loại chất có tác dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Rất đơn giản, bạn chỉ việc nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. Với các tinh chất trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp cho lông mi có thể nhanh chóng mọc dày và dài lên trông thấy như bạn đi nối mi.

su-dung-tra-xanh-lam-dai-long-mi

Cách sử dụng trà xanh làm dài lông mi

Cách 1:

Để áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi bằng trà xanh, thì bạn hãy áp dụng rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Rồi sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Cách 2:

Sử dụng lá trà xanh tươi ngâm qua nước nóng rồi sau đó dùng lá trà đắp lên mắt trong 15 phút. Với cách này sẽ giúp kích thích mi mọc dài, còn giúp giảm quầng thâm mắt hiệu quả.

su-dung-tra-xanh-lam-dai-long-mi

Lưu ý khi sử dụng trà xanh làm dài lông mi

Trà xanh có khả năng kích thích lông mi mọc đều và dày, ngoài ra nó còn có tác dụng làm sạch các nang giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn. Công thức đơn giản bạn hoàn toàn có thể thực hiện hàng ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên thử một phần nhỏ trước khi sử dụng để đảm bảo bạn không bị dị ứng với thành phần nào trong trà.

Trả lời