Mẹo Trang Điểm Biến Mũi To Tẹt Thành Mũi Cao Thanh Thoát

Bạn đừng quá tự ti nếu sở hữu chiếc mũi to, tẹt. Cùng tham khảo mẹo trang điểm biến mũi to tẹt thành mũi cao thanh thoát qua bài bài viết sau đây của chúng tôi để áp dụng trang điểm cho mình.

Mơ ước của hầu hết các chị em đó là sở hữu một chiếc mũi cao và thanh, nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra với một chiếc mũi đẹp. Vậy nên việc trang điểm mũi cao là cả một nghệ thuật vì ngoài việc tôn lên từng đường nét trên khuôn mặt.

Trước hết để khắc phục nhược điểm cho mũi tẹt, thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là để cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi.

Mũi tẹt + cánh mũi rộng

Mẹo trang điểm mũi cao dành cho mũi thấp không quá khó khăn khi áp dụng. Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

ho-bien-chiec-mui-to-va-tet-thanh-mui-cao-thanh

Bước 1: Đầu tiên chọn phấn tối hơn da bạn 1 tone. Tiếp theo đó, đánh một đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi. Việc này sẽ giúp bạn có sống mũi thon hơn.

Bước 2: Đánh màu đậm ở vòng tròn của cánh mũi. Rồi tiếp theo đó phủ nhẹ lên một lớp phấn phủ kiềm dầu để nhìn tự nhiên hơn và cho lớp trang điểm lâu trôi.

Với cách trang điểm này, thì chắc chắn từ cánh mũi rộng, hay mũi tẹt, mũi thấp cũng sẽ nhìn cao hơn hẳn. Nếu như bạn nữ nào sở hữu chiếc mũi như thế thì khi trang điểm đi tiệc bạn cần phải chú ý. Để mình có thể tự tin trước mọi ánh mặt nhìn.

Mũi tẹt + to và thô

Với những bạn nữ sở hữu chiếc mũi to, thì chỉ cần tim ra phương pháp để mũi trông gọn và cao hơn.

Bước 1: Việc đầu tiên đó là cũng cần phải chọn phấn nền đậm hơn màu da 1 tone. Đánh kỹ theo đường thẳng đứng của sống mũi. Đánh dày hơn ở phần chóp mũi để khi nhìn vào thì sẽ thấy phần chóp mũi nhỏ gọn.

Bước 2: Sử dụng phấn phủ với màu sáng hoặc highlight ở phần cánh mũi. Chú ý về độ tương phản, đừng để quá lệch nhau.

ho-bien-chiec-mui-to-va-tet-thanh-mui-cao-thanh

Mũi tẹt + ngắn

Bước 1: Dùng bút chì để vẽ hai đường thẳng nhỏ song song. Lưu ý vẽ cách nhau khoảng 1cm từ đầu chân mày xuống đầu mũi. Sau đó bạn dùng tay tán nhẹ cho đường vẽ tự nhiên hơn.

Bước 2: Phủ một lớp phấn bắt sáng, highlight cho vùng trán. Tiếp theo, đánh xuống luôn phần giữa hai đường vẽ.

Bước 3: Cuối cùng hãy chọn một phấn màu đậm hơn phấn phủ nhưng phải nhạt hơn màu kem nền. Để có thể đánh hai bên cánh mũi.

Với cách trang điểm trên thì với chiếc mũi to cũng sẽ trở nên thon gọn lạ thường. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để nhờ các chuyên gia trang điểm.

Trả lời