Mẹo Xóa Nếp Nhăn Vùng Mắt, Hiệu Quả Sau 1 Tuần

Khu vực miệng, mắt, trán chính là 3 khu vực mà dễ xuất hiện nếp nhăn nhất trên gương mặt của người phụ nữ. Tham khảo mẹo xóa nếp nhăn vùng mắt, hiệu quả nhanh chóng sau 1 tuần. 

Cách xóa nếp nhăn ở vùng mắt

Trứng gà và mật ong chính là 2 loại nguyên liệu tự nhiên cung cấp dưỡng chất, giúp để làm căng da mặt và làm giảm nếp nhăn vùng mắt nói riêng rất hiệu quả. Để thực hiện bí quyết xóa nếp nhăn vùng mắt này, chị em hãy thực hiện cách sau:

xoa-nep-nhan-hieu-qua-2-trong-1-bang-chi-sinh-hoc-bio

Bước 1: Trứng gà ta, tách riêng lòng đỏ rồi để chúng riêng ra bát thủy tinh.

Bước 2: Cho mật ong vào bát lòng đỏ trứng gà rồi trộn đều hỗn hợp trên cho thật nhuyễn.

Bước 3: Hãy thoa hỗn hợp này lên vùng mắt, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm, kết hợp với massage da mắt theo chiều kim đồng hồ. Cần phải kiên trì áp dụng cách xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả này 3 lần/tuần để mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Cách xóa nếp nhăn trên mặt ở vùng trán

Trán là khu vực khó xuất hiện nếp nhăn song đã xuất hiện thì rất khó khắc phục. Vì thế, cách tốt nhất để ngăn ngừa tình trạng này đó chính là bạn nên duy trì cho mình 1 chế độ chăm sóc da mặt hợp lý với chế độ ăn uống điều độ.

xoa-nep-nhan-hieu-qua-2-trong-1-bang-chi-sinh-hoc-bio

Và đặc biệt, tại vùng trán thì các chị em cần phải tăng cường thực hiện các biện pháp massage. Cách thức này rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả xóa nếp nhăn trên trán rất bất ngờ.

Cách xóa nếp nhăn trên mặt vùng miệng

Đối với người hay cười, thì miệng sẽ là khu vực xuất hiện nếp nhăn rất sớm. Nhưng, với nếp nhăn ở miệng bạn cũng có thể ngăn ngừa và hỗ trợ xóa nếp nhăn trên mặt bằng cách tập thể dục cho cơ miệng.

xoa-nep-nhan-hieu-qua-2-trong-1-bang-chi-sinh-hoc-bio

Cách tập:

– Hàng ngày, trước khi đi ngủ bạn hãy há miệng cho to ra thành hình chữ o, chữ i, e. Với cách chống lão hóa da này bạn hãy kiên trì mỗi lần tầm khoảng 30 phút.

– Hãy kiên trì thực hiện cách trị nếp nhăn trên mặt này hàng ngày, và sau khoảng 3- 4 tháng bạn sẽ thấy nếp nhăn trên mặt của bạn giảm đi bất ngờ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời