Mỗi Ngày Tập 4 Động Tác Cơ Bản Xóa Tan Nỗi Lo Đùi To

Mỗi ngày thực hiệp 4 động tác cơ bản xóa tan nỗi lo đùi to nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bắp đùi to cũng chỉ là chuyện nhỏ với bài tập dễ ợt này, nó còn chưa tốn của bạn quá 10 phút.

Cơn ác mộng đùi to

Đùi to là cơn ác mộng của rất nhiều các chị em, cản trở chị em xúng xính trong những chiếc quần skinny jeans, quần shorts hay chân váy ngắn. Nhưng, dù là do ngồi nhiều, ăn uống thả ga hay là tự nhiên mà đùi to sẵn thì với bài tập 4 động tác siêu đơn giản bạn không còn phải lo. Bạn sẽ sớm có được bắp đùi thon gọn, săn chắc hằng mơ ước và có thể diện “ngon ơ” mọi món thời trang mà khi bắp đùi đẫy đà, bạn vẫn chưa có cơ hội mặc.

Một điểm yếu nữa của các cô nàng đùi to đó chính à việc vận động hay chạy sẽ trở nên nặng nề, khó khăn, chậm chạp hơn những cô nàng mi nhon, đùi thon gọn. Ngoài ra, việc phải nhận quá nhiều lời chê liên tục, thường xuyên sẽ ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý của người phụ nữ.

Nhiều các chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, ngại ra đường, ngại phải tiếp xúc với mọi người xung quanh, ám ảnh về vóc dáng cơ thể của mình. Và tâm lý của các chị em đùi to trong giai đoạn ám ảnh thường hay cáu gắt, bực bội với mọi người xung quanh.

4 động tác xóa nỗi lo đùi to

Empty

Động tác 1

Ở động tác thứ nhất, hai chân mở rộng hơn vai, đặt tay lên hông và squat lên – xuống nhưng bảo đảm cho bắp chân cùng đùi tạo thành góc 90 độ. Bạn cần thực hiện động tác này 2 set, mỗi set 10 lần.

Empty

Động tác 2

Với động tác thứ 2, mở chân rộng bằng vai, hai tay để ra phía trước nắm chặt. Sau đó là thực hiện lần lượt động tác nhún xuống – đá chân cao nhất có thể, tiến hành mỗi bên 10 lần.

Empty

Động tác 3

Sang đến động tác thứ 3, đứng thẳng, co một chân lên phía trước rồi chuyển sang ngang; chú ý là khi đổi hướng, chân không được chạm đất. Thực hiện mỗi bên 10 lần và nếu như gặp khó khăn khi giữ thăng bằng, bạn có thể đặt tay lên tường để làm điểm tựa.

Empty

Động tác 4

Ở động tác cuối, chuẩn bị ở tư thế “cái bàn”, lấy một bên chân làm trụ, bên còn lại mở sang ngang rồi thu về sao cho đầu gối không chạm đất. Hãy thực hiện mỗi bên 10 lần.

Trả lời