Môi Thêm Hồng Hào Căng Mọng Với Quả Dâu Tây

Có một đôi môi căng mọng, chín đỏ hồng hào như quả dâu tây sẽ giúp bạn trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn bao giờ hết. Cùng tham khảo bí quyết cho môi thêm hồng hào căng mọng với quả dâu tay qua bài viết sau đây.

meo-giup-moi-hong-hao-cang-mong-voi-dau-tay

Cách làm môi hồng với dâu tây

Cách 1:

Sử dụng nước ép dâu tây hoặc bạn có thể bổ đôi quả dâu tây để thoa lên môi cùng mật ong sẽ làm môi hồng lên và được nuôi dưỡng căng mọng. Nho hoặc cà rốt chính là những loại nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng để thay thế. Với cách này, son dưỡng ở bước cuối không chỉ có tác dụng làm mềm và nuôi dưỡng mà còn để giữ sắc hồng được lâu hơn.

Cách 2:

Trộn lẫn dâu tây nghiền cùng với một ít vaselin, sử dụng như chất dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn mỗi ngày. Với cách làm này nó sẽ giúp cho đôi môi của bạn trở nên mềm mượt và đỏ hơn.

meo-giup-moi-hong-hao-cang-mong-voi-dau-tay

Cách phòng môi thâm

– Lưu ý tuyệt đối không dùng son môi hoặc son có chất dưỡng môi.

– Không bặm môi, không liếm môi.

– Trong quá trình ăn uống cần thận trọng, hạn chế thức ăn và các chất kích thích (tiêu, tỏi, ớt, các nước chấm) tiếp xúc trực tiếp lên môi.

– Cần có một chế độ ăn uống sao cho cung đầy đủ vitamin nhóm B, PP. Các vitamin này có nhiều trong hạt ngũ cốc, rau xanh, thịt, trứng, gan, sữa, men bia rượu.

– Cần phải thường xuyên dùng vaseline thoa môi để giữ ẩm (sau ăn, sau đánh răng…).

Trả lời